CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

 

KHÓA HỌC MARKETING CHUYÊN NGHIỆP
Đăng ký nhận ngay 50% học bổng


hội thảo
hội thảo
hội thảo
hội thảo
 
hội thảo
hội thảo
hội thảo
hội thảo
 
Bạn đã biết cách thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời?

Bạn đã biết cách thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời?

Đăng lúc: 15:15 - 05/12/2017

Phát triển bản thân, nâng cao năng lực của mỗi cá nhân đang là điều vô cùng cần thiết trong thời buổi thị trường hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng để có được thành công trong cuộc sống, buộc mỗi con người phải biết tạo lập và xây dựng một kế hoạch mục tiêu hoàn hảo. Và để làm được điều đó chúng ta cần có những yếu tố gì? Làm như thế nào?...

Sinh viên Trường Đại học Quốc Tế chụ hình cùng Diễn giả Lê Văn Hiển

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Đăng lúc: 16:23 - 17/02/2017

Hội thảo chuyên đề “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH” do Công ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt kết hợp cùng Đoàn Trường Đại Học Quốc Tế thuộc Đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện. Chương trình diễn ra vào sáng ngày 17/02/2017 tại hội trường, có sự tham gia của Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn Lê Văn Hiễn, ca sĩ khách mời Hoàng Ái My và đông đảo các bạn sinh viên của trường thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG BẢN THÂN

Đăng lúc: 15:32 - 31/10/2016

Vào lúc sáng ngày 30/10 tại Trường trung cấp Kỹ thuật Nam Sài Gòn, Diễn giả Lê Văn Hiển đã chia sẻ chuyên đề “Kỹ năng truyền lửa – Tạo động lực” cho hơn 200 sinh viên khoa Y- Dược của trường.

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG BẬC THẦY

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG BẬC THẦY

Đăng lúc: 14:28 - 03/10/2016

Việc ký kết tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được xem là một bước đi quan trọng trong quá trình hội nhập nền kinh tế quốc tế của VN. TPP mang đến cơ hội lớn để VN đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, cải cách thể chế. Tuy nhiên, việc gia nhập TPP cũng tạo ra nhiều thách thức cho nền kinh tế VN nói chung và các DN nói riêng khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để tồn tại và phát triển, đòi hỏi các DN không ngừng nâng cao năng lực điều hành, quản lý, chất lượng sản phẩm và quan trọng là phải bán được chính sản phẩm của họ để tạo ra doanh thu, lợi nhuận.

KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ - HÀNH TRANG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TƯƠNG LAI

Đăng lúc: 14:47 - 21/07/2015

Giao tiếp với bệnh nhân là một trong những nội dung mà đội ngũ y bác sĩ cần quan tâm trong khám chữa bệnh. Người bệnh không chỉ cần được chăm sóc sức khỏe bằng dịch vụ y tế, sử dụng thuốc, hóa chất, các kỹ thuật y tế chuyên sâu mà quan trọng hơn họ cần chăm sóc bằng tâm lý thể hiện qua cách giao tiếp của đội ngũ y bác sĩ với người bệnh. Hiện nay, ở nước ta thái độ phục vụ của nhân viên y tế vẫn chưa đạt được sự hài lòng của người bệnh. Để cải thiện mức độ hài lòng này giao tiếp trong môi trường y tế là yếu tố quan trọng, góp phần làm cho người bệnh an tâm, hợp tác điều trị và chữa bệnh.

HỘI THẢO THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC

Đăng lúc: 13:38 - 14/07/2015

Tối ngày 11/7/2015 tại Tòa nhà Vietcombank số 79 Nguyễn Đình Chiểu Phường 6 Quận 3, đã diễn ra buổi hội thảo “Thiết Lập Mục Tiêu Và Tạo Động Lực” với sự góp mặt của Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển do công ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt tổ chức. Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên xác định đúng hướng đi, mục tiêu và có động lực để phát triển chính những hoài bão của mình, Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển đã có những chia sẻ bổ ích đến các bạn sinh viên.

Hội thảo thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao

KẾT THÚC CHUYÊN ĐỀ " THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" 19/03/2014

Đăng lúc: 16:19 - 20/03/2014

Với định hướng xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp nói chung, tập thể các anh chị em ban giáo dục và sự kiện truyền thông của trung tâm Unesco khoa học nhân văn và cộng đồng đã chính thức tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Thủ thuật tâm lí-bán hàng đỉnh cao” với sự tham gia rất nhiệt tình từ các đối tượng các anh chị em, các bạn trẻ đang công tác tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn Thành phố.

HT thủ thuật tâm lý - bán hàng đỉnh cao

HỘI THẢO "THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" 10/05/2014

Đăng lúc: 22:32 - 15/03/2014

Nhịp sống hối hả cùng với sự đa dạng kinh doanh trên thị trường hiện nay đã đặt ra một “bài toán khó” cho các doanh nghiệp Việt Nam, phải giải quyết những vấn đề có tính quyết định hàng đầu đó là doanh số bán hàng. Làm sao để thu hút khách hàng, kích thích sự ham muốn về sản phẩm, làm sao để chiếm giữ được lòng trung thành và định vị thương hiệu một cách rõ nét trong tâm trí khách hàng,...

TALKSHOW: "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" NGÀY 12/09/2014

TALKSHOW: "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" NGÀY 12/09/2014

Đăng lúc: 11:43 - 06/03/2014

Từ xưa, lời ăn tiếng nói đã được ông bà ta rất chú trọng trong giao tiếp hằng ngày. Và trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, giao tiếp được xem như là một nghệ thuật, đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ là việc giao tiếp giữa 2, 3 người với nhau mà đòi hỏi cả sự tự tin thể hiện mình trước đám đông, tạo được sức hút, khẳng định được vị thế mà còn có thể thay đổi cảm xúc, suy nghĩ của người khác, lôi cuốn họ vì lý tưởng, vì mục tiêu chung.

HỘI THẢO CHÀO MỪNG NĂM MỚI CHUYÊN ĐỀ "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

HỘI THẢO CHÀO MỪNG NĂM MỚI CHUYÊN ĐỀ "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

Đăng lúc: 17:27 - 27/02/2014

Nhằm nâng cao giá trị của những mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống, Tập thể trung tâm Unesco khoa học nhân văn và cộng đồng, ban giáo dục và sự kiện truyền thông đã tổ chức buổi talkshow với chuyên đề thiết lập mục tiêu và tạo động lực tại tòa nhà Itaxa trong không khí vui tươi và hào hứng với sự tham gia đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường với mong muốn khẳng định sự nỗ lực là chiếc chìa khóa vàng mở thông mọi cánh cửa tương lai.

TALKSHOW CHÀO NĂM MỚI "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

TALKSHOW CHÀO NĂM MỚI "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

Đăng lúc: 12:55 - 20/02/2014

Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng mình sẽ ra sao trong 1 tháng nữa, 1 năm nữa, 5 năm nữa hay thậm chí là 10 năm nữa??? Tương lai, sự nghiệp, gia đình, các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ ra sao??? Bạn có biết mình cân phải lam gì để đạt được mục tiêu mà mình hướng tới trong cuộc sống?

HỘI THẢO "TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG ĐỈNH CAO"

HỘI THẢO "TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG ĐỈNH CAO"

Đăng lúc: 22:57 - 14/01/2014

Với xu thế xã hội ngày càng phát triển thì nhận thức của người tiêu dùng cũng ngày càng được nâng cao. Quá trình phục vụ khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mà còn bởi chính dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Vì thế, tất cả các doanh nghiệp đều phải đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhằm đạt tới sự hài lòng cao nhất cho người tiêu thụ.

SINH VIÊN CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀO HỨNG VỚI CHUYÊN ĐỀ "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

SINH VIÊN CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀO HỨNG VỚI CHUYÊN ĐỀ "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

Đăng lúc: 14:03 - 07/01/2014

Bài giảng chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực” chỉ diễn ra trong vòng 3 giờ đồng hồ nên không khỏi khiến mọi người luyến tiếc khi chương trình kết thúc. Nhưng với tiêu chí “Chia sẻ kỹ năng – Làm giàu kiến thức” cho cộng đồng, Ban Giáo Dục & Sự Kiện Truyền Thông – Trung Tâm UNESCO Khoa Học Nhân Văn & Cộng Đồng sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa những talkshow với các chuyên đề hấp dẫn tiếp theo. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ ứng dụng những kỹ năng đã được học vào thực tế một cách hiệu quả nhất để có thể hoàn thiện bản thân và thành công trong cuộc sống.

GALA HỘI THẢO ĐẶC BIỆT "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

GALA HỘI THẢO ĐẶC BIỆT "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

Đăng lúc: 11:33 - 05/01/2014

Cuộc sống thiếu mục tiêu là một hành trình lang thang vô định, phó mặc cuộc đời cho sự may rủi và đưa đẩy ngẫu nhiên của thời cuộc. Người sống thiếu mục tiêu sẽ không biết tập trung trí tuệ, sức lực vào đâu, nên dễ bỏ lỡ những cơ hội trong đời. Thế nhưng trong cuộc sống, phần đông chỉ có ước mơ mà thiếu hẳn mục tiêu rõ ràng, điều đó lý giải tại sao những thành công vượt trội chỉ thuộc về một số ít người trong xã hội.

Ky-nang-truyen-lua

HỘI THẢO "KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC" THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI 19/12/2013

Đăng lúc: 13:28 - 20/12/2013

Kể từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới bùng nổ vào năm 2008 đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp rơi vào tỉnh cảnh bế tắc, kinh doanh không có lãi. Điều đó khiến cho các nhân viên chán nản, mất định hướng công việc, không còn niềm tin vào tổ chức…Trong tình huống này, là người đứng đầu công ty/ doanh nghiệp, bạn cần chứng tỏ vai trò của mình đối với việc củng cố niềm tin, “lên dây cót” tinh thần, thúc đẩy nhân viên làm việc hăng say hơn nữa!

 

ĐỐI TÁC

 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyenphamkim93@gmail.com

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 
 

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 1544
  • Tháng hiện tại: 63748
  • Tổng lượt truy cập: 2979124

Video GIỚI THIỆU