CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

 

KHÓA HỌC MARKETING CHUYÊN NGHIỆP
Đăng ký nhận ngay 50% học bổng


 
 

Tổ chức sự kiện cùng Sáng Tạo Việt

Đăng lúc: 11:43 - 29/01/2018

Bạn đang tìm một công ty, đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm! Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, những sự kiện do Sáng Tạo Việt tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

ĐIỆN MÁY VIỆT-THÁI: “CUỘC ĐUA” KHÔNG HỒI KẾT

Đăng lúc: 16:40 - 14/03/2017

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu tiêu dùng điện máy tăng cao vừa mở ra cơ hội lớn đồng thời cũng là bài toán khó cho các doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước.

KHAI GIẢNG LỚP CHUYÊN  VIÊN MARKETING  CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 22

KHAI GIẢNG LỚP CHUYÊN VIÊN MARKETING CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 22

Đăng lúc: 14:18 - 04/11/2016

Marketing là một nghệ thuật trong kinh doanh và cũng là nhân tố có vai trò quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Chính vì thế, trong những năm vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt đã xây dựng chương trình đào tạo Marketing chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và trải nghiệm thực tế. Tối ngày 2-11 vừa qua, Sáng Tạo Việt đã khai giảng khóa Marketing chuyên nghiệp lần thứ 22.

KHƠI DẬY TÌNH YÊU VỚI NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG

KHƠI DẬY TÌNH YÊU VỚI NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG

Đăng lúc: 15:46 - 01/11/2016

Sân khấu cải lương Việt Nam ngày nay không còn được hưng thịnh như những thập niên 70, 80 vì nhiều lý do. Tại thành phố Hồ Chí Minh, vẫn có những nhà hát duy trì hoạt động với loại hình nghệ thuật truyền thống này

đánh thức tiềm năng, tạo đông lực,

DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỞ

Đăng lúc: 10:59 - 27/10/2016

Đã có biết bao nhiêu bạn trẻ đang sống cuộc sống không phải là chính mình. Và cũng đã có biết bao nhiêu bạn đã không biết mình sống vì cái gì? Lan man, không xác định được mục tiêu sống, suy sụp tinh thần,… đó là tình trạng chung của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay đặc biệt là các bạn trẻ. Thấu hiểu nỗi khổ này cũng như với tâm của một người Thầy đi trước cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như các bạn, chính vì thế vơí tâm huyết muốn gieo những hạt giống tốt, giúp đỡ các bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại, tự xác định lại cho mình mục tiêu sống, biết cách giúp bản thân vượt qua những khủng hoảng và cũng như truyền lửa và năng lượng cho những người xung quanh Thầy đã tổ chức những buổi chia sẻ miễn phí vì cộng động.

định hướng tương lai,

GÕ CỬA THÀNH CÔNG TỪ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI ĐÚNG ĐẮN

Đăng lúc: 10:37 - 27/10/2016

Trong đời sống chắc hẳn bạn đã được gặp, được nghe, được chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn cơ cực trong cuộc sống nhưng họ lại vượt qua chúng một cách hết sức thần kỳ và vươn lên để có một cuộc sống mới. Câu trả lời ở đây đó có lẽ chính là sức mạnh tinh thần, cái mà trong mỗi người chúng ta ai ai cũng có nhưng tại sao khi gặp khó khăn, gian khổ thì có người lại vượt qua và thành công còn có người lại chấp nhận thất bại và oán trách số phận.

 

KHÁCH HÀNG

 

 

WEBSITE HỌC VIÊN VÀ WEBSITE KHÁCH HÀNG

 

ĐỐI TÁC

 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (08) 6682 3336  
Email: nguyenphamkim93@gmail.com

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 
 

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 42
  • Hôm nay: 630
  • Tháng hiện tại: 43901
  • Tổng lượt truy cập: 2893005

Video GIỚI THIỆU