[UEF] CLB chia sẻ kiến thức “Phương pháp học Đại học hiệu quả”

[UEF] CLB chia sẻ kiến thức “Phương pháp học Đại học hiệu quả”
Trên thực tế, môi trường giảng đường tương đối khác biệt so với trường học, ở đây các bạn tự học là chính nên sẽ mang những thử thách khá lớn. Chính vì vậy, Chủ nhiệm CLB chia sẻ kiến thức Trường Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM UEF đã mời diễn giả Lê Văn Hiển về chia sẻ những “Phương pháp học tập hiệu quả”, đổi mới cách học cũ - đưa ra các học mới.
Hiện nay có rất nhiều bạn học khá giỏi ở bậc phổ thông nhưng lên Đại học thì lại bỡ ngỡ, dẫn đến việc học tập và kết quả thi cử giảm sút hơn so với trước kia.

Trên thực tế, môi trường giảng đường tương đối khác biệt so với trường học, ở đây các bạn tự học là chính nên sẽ mang những thử thách khá lớn. Chính vì vậy, Chủ nhiệm CLB chia sẻ kiến thức Trường Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM UEF Anh Phan Hoàng Thư, đã mời diễn giả - chuyên gia tâm lý - đạo diễn Lê Văn Hiển về chia sẻ những “Phương pháp học tập hiệu quả”, đổi mới cách học cũ - đưa ra các học mới. Ngoài ra còn trang bị thêm những kiến thức nhằm giúp sinh viên “Thiết lập mục tiêu” đúng đắn hơn để từng bước trưởng thành, tự tin trong học tập lẫn công việc sau này.
Hãy cùng Sáng Tạo Việt nhìn lại hoạt động thú vị và bổ ích này nhé!


Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt