Tập huấn CBNV VBI với "Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao"

Tập huấn CBNV VBI với "Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao"
Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam VBI với sự kết hợp với Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển đã “Truyền lửa và Tạo động lực” giúp các cán bộ nhân viên cân bằng cảm xúc, tạo năng lượng hứng khởi hơn để sống và làm việc tốt nhất có thể. Với kinh nghiệm phong phú của Chuyên gia, các Anh Chị còn được tiếp nhận thêm các tuyệt chiêu nắm bắt khách hàng với chuyên đề kép “Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao”, đã mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích, tiếp thêm nguồn cảm hứng trong mỗi dự án.
 
Chắc hẳn rằng trong mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua những cảm xúc tiêu cực như chán nản, buồn bã; rồi đôi khi lại xuất hiện câu hỏi rằng liệu con đường mình đang đi có đúng hướng hay không? 
 
Tự nghi ngờ và thiếu động lực chính là điều phổ biến trong môi trường hiện đại ngày nay, dẫn đến những hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần, công việc hay những mối quan hệ... Chính vì vậy mà sáng 04/10 tại Vietinbank Ngô Gia Tự Quận 10 TP.HCM, Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam VBI đã mời Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển để “Truyền lửa và Tạo động lực” để giúp các cán bộ nhân viên cân bằng cảm xúc, tạo năng lượng hứng khởi hơn để sống và làm việc tốt nhất có thể.

Ngoài ra với kinh nghiệm phong phú của Chuyên gia, các Anh Chị còn được tiếp nhận thêm các tuyệt chiêu nắm bắt khách hàng với chuyên đề kép “Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao”, đã mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích, tiếp thêm nguồn cảm hứng trong mỗi dự án mà Quý Anh Chị đang theo đuổi hay đơn giản gợi mở cho các Anh Chị về target doanh số của mình.
 
Hãy cùng xem hình ảnh buổi tập huấn của VBI nhé:Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt