Sinh viên Hutech với chuyên đề “TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC”

Sinh viên Hutech với chuyên đề “TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC”
Sinh viên Hutech với chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời”
Sinh viên Hutech với chuyên đề “truyền lửa và tạo động lực”
     Sáng ngày 16/6, trường Đại học Công Nghệ TP.HCM HUTECH đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt đã tổ chức chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời”.

     Tham gia hội thảo, sinh viên trường Đại học HUTECH  được trực tiếp Diễn giả - Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển giảng dạy. Bằng phương pháp giảng dạy từ thực tiễn và tính vui vẻ,  Diễn giả Lê Văn Hiển đã đem đến cho sinh viên những kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng nghề. Từ đó, sinh viên nhận thức được mục đích bản thân, khơi dậy tiềm năng và xây dựng kế hoạch cho tương lai thành công.

     Ngoài ra, hội thảo có sự góp mặt của ca sĩ Thanh Thảo – Giải 4 Solo cùng bolero và ca sĩ Thành Long – Giải nhất tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2014 đã đem lại bầu không khí hội thảo vui tươi, thoải mái. Đặc biệt, sinh viên được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với 10 suất học bổng “Nói chuyện trước công chúng” có tổng giá trị lên đến 12.000.000 đồng.

     Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt thường xuyên mở các hội thảo miễn phí cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mềm, tạo nền tảng cho sinh viên tự tin và thành công trong tương lai. Ngoài ra, Công ty còn mở các lớp “chuyên viên marketing chuyên nghiệp” do trực tiếp Diễn giả - Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển trực tiếp giảng dạy. Với tiêu chí thực học – thực hành – trở thành nghề chuyên nghiệp sẽ đem đến cho các học viên môi trường học tập, thực hành và rèn luyện trên nền tảng dữ liệu thật để nâng cao kỹ năng thật ứng dụng lý thuyết, trải nghiệm thực tế. Để biết thêm thông tin về các khóa học, các bạn có thể tham khảo trên website: www.gaythiencam.com hoặc liên hệ đến địa chỉ số :168/25, đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 0869368079 - 01226749472 (gặp Ms.Nguyên)
 
     
  

Tác giả bài viết: stv

Nguồn tin: sangtaoviet