Sinh viên Hutech học kỹ năng mềm từ diễn giả - chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển

Sinh viên Hutech học kỹ năng mềm từ diễn giả - chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển
Trong cuộc sống của chúng ta đều có điểm chung là quỹ thời gian giống như nhau, mỗi người đều có 24 tiếng đồng hồ. Điều quan trọng chính là làm thế nào để quản lý thời
Trong cuộc sống của chúng ta đều có điểm chung là quỹ thời gian giống như nhau, mỗi người đều có 24 tiếng đồng hồ. Điều quan trọng chính là làm thế nào để quản lý thời gian tốt nhất và để được như vậy thì trước khi làm việc gì chúng ta nên có kế hoạch cụ thể. Vậy nên, xác định mục tiêu là cách quản lý thời gian khoa học nhất. Khi có mục tiêu rõ ràng bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó. Tất nhiên bạn phải lên lịch trình cụ thể trong một khoảng thời gian bao lâu phải hoàn thành mục tiêu và biết tạo động lực khi gặp những khó khăn, trắc trở. Khi đó bạn sẽ làm chủ được mọi thứ và tránh lãng phí thời gian một cách vô ích. 
Đến với chuyên đề “Kỹ năng quản lý thời gian – thiết lập mục tiêu và tạo động lực” cùng sự chia sẻ của diễn giả sáng ngày 25 và 26/5, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM Hutech đã nắm trong tay những bí quyết, những tuyệt chiêu để làm việc hiệu quả, đạt kết quả cao trong học tập và thành công trong tương lai.

Tác giả bài viết: HT

Nguồn tin: gaythiencam.com