Sáng tạo và đột phá cùng sinh viên Đại học Mỹ Thuật

Sáng tạo và đột phá cùng sinh viên Đại học Mỹ Thuật
Nhằm giúp sinh viên trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM nổi bật hơn, tự tin hơn, sáng tạo và đột phá hơn trong học tập để thành công trong tương lai. Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng công ty Cổ phần giáo dục và truyền thông (CPGD&TT) Sáng Tạo Việt tổ chức chuyên đề "Kỹ năng tư duy sáng tạo và tư duy đột phá".
Tư duy sáng tạo và đột phá có nghĩa là suy nghĩ về những điều mới hoặc làm theo những cách mới. Nếu ai hội tụ được 02 yếu tố này chắc hẳn sẽ mang trong mình một cái nhìn tích cực, tươi mới và có nhiều năng lượng để làm việc hiệu quả hơn những người bình thường. Thông thường những người này cũng đưa ra các ý tưởng độc đáo để thực hiện nhiệm vụ của mình, dễ dàng đương đầu với các khó khăn và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất có thể.
Nhằm giúp sinh viên trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM nổi bật hơn, tự tin hơn, sáng tạo và đột phá hơn trong học tập để thành công trong tương lai. Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng công ty Cổ phần giáo dục và truyền thông (CPGD&TT) Sáng Tạo Việt tổ chức chuyên đề "Kỹ năng tư duy sáng tạo và tư duy  đột phá", đồng hành chia sẻ là Diễn giả dày dạn kinh nghiệm và có uy tín trong ngành truyền thông giáo dục: Đạo diễn – Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển. Sự kiện có sự tham dự của Thầy Trương Văn Đức - Bí thư Đoàn trường, Chuyên viên phòng Quản lý Sinh viên

Mở đầu chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng, Công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt Tài trợ 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng"

Được sự ủng hộ từ phía Ban giám hiệu nhà trường, buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sinh viên Đại học Mỹ thuật lắng nghe chăm chú bài giảng của Diễn giả Lê Văn Hiển

Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt