SINH VIÊN TRƯỜNG HUTECH VÀ KỸ NĂNG LÀM CHỦ CẢM XÚC

SINH VIÊN TRƯỜNG HUTECH VÀ KỸ NĂNG LÀM CHỦ CẢM XÚC
SINH VIÊN TRƯỜNG HUTECH VÀ KỸ NĂNG LÀM CHỦ CẢM XÚC
SINH VIÊN TRƯỜNG HUTECH VÀ KỸ NĂNG LÀM CHỦ CẢM XÚC
Sáng nay ngày 23 tháng 6 tại trường Đại Học Hutech đã diễn ra một sự kiện rất đặc biệt đó là chương trình talkshow: “Kỹ Năng Làm Chủ Cảm Xúc” do Diễn Giả Lê Văn Hiển trực tiếp chia sẻ đã thu hút hàng trăm bạn sinh viên tham gia.

Đến với chương trình lần này, đại diện công ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giáo Dục Sáng Tạo Việt ông Nguyễn Hồng Nam- Giám đốc điều hành, đã gởi tặng 10 suất học bổng khóa học: “ Nghệ Thuật Nói Chuyện Trước Công Chúng ” với tổng trị giá lên đến 12.000.000 đồng dành cho các các bạn sinh viên may mắn trong sáng ngày hôm nay.

Và đặc biệt trong buổi talkshow sáng nay, lần đầu tiên có sự kết hợp hoàn hảo giữa cặp đôi nam ca sĩ  Trường Bảo và Thành Long với những giai điệu sôi động, vui tươi trong ca khúc: “Nắng có còn xuân”, sâu lắng ngọt ngào qua qua ca khúc: “ Will You Marry Me” đã làm cho cả phòng  đầy hào hứng và nóng hẳn lên.

Với bài giảng kỹ năng làm chủ cảm xúc, Thầy Lê Văn Hiển đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ bốn phong cách trong giao tiếp, biết kiểm soát cảm xúc của mình góp phần giảm căng thẳng, giúp giao tiếp và thương lượng hiệu quả, giải quyết mâu thuẫn một cách hài hòa và mang tính xây dựng, giúp ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Cuối chương trình, các bạn sinh viên Hutech rất vui vì sáng nay đã có một buổi học rất bổ ích và đầy hứng thú. Các bạn còn vui hơn nữa khi được chụp hình chung với người Thầy đáng kính của mình Thầy Lê Văn Hiển.

Và dưới đây là một số hình ảnh của chương trình
Hình ảnh còn lại

Tác giả bài viết: my

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt