SINH VIÊN KINH TẾ - TÀI CHÍNH UEF CÙNG CHUYÊN GIA “THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI”

SINH VIÊN KINH TẾ - TÀI CHÍNH UEF CÙNG CHUYÊN GIA “THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI”
ếu bạn đang hoang mang khi chưa xác định được mục tiêu cho cuộc đời mình? Bạn đang lo lắng vì không biết ngày tháng tiếp theo của mình sẽ như thế nào? Ngay bây giờ hãy “Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển.
Nếu bạn đang hoang mang khi chưa xác định được mục tiêu cho cuộc đời mình? Bạn đang lo lắng vì không biết ngày tháng tiếp theo của mình sẽ như thế nào? Ngay bây giờ hãy “Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển.


Đến với buổi chia sẻ của Diễn giả tại Khoa Kinh Tế trường đại học Kinh Tế - Tài Chính UEF sáng ngày 21/12/2107, những mục tiêu quan trọng mà mọi người cần phải xác định trong cuộc đời của mình được diễn giả chia sẻ đó là Mục tiêu về học tập và nghề nghiệp, mục tiêu về sức khỏe và thể thao, mục tiêu về tài chính và lối sống, mục tiêu về gia đình và xã hội. Ngoài ra, mỗi chúng ta cần biết được giá trị bản thân và tân dụng hết khả năng của mình để cháy với đam mê và khát vọng.
Xuyên suốt chương trình, Diễn giả Lê Văn Hiển đã khơi dậy niềm đam mê, khát vọng trong mỗi sinh viên. Thầy giúp các bạn định hướng, xác lập mục tiêu và lên kế hoạch quản lý cuộc đời theo chiều hướng tích cực nhất.
Cuối cùng thầy nhấn mạnh, chỉ cần có mục tiêu rõ ràng, có đam mê và quyết tâm thực hiện, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn vào một ngày không xa. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng để có được thành công, buộc mỗi con người phải biết tạo lập và xây dựng một kế hoạch mục tiêu hoàn hảo ngay từ bây giờ.
Hãy cùng điểm qua những nội dung chính trong chương trình!

Tác giả bài viết: Vy

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt