Ngày hội chào đón Tân Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Công nghệ TP.HCM

Ngày hội chào đón Tân Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Công nghệ TP.HCM
Trong cuộc sống nếu bạn muốn thành công, bạn nên đặt ra các mục tiêu. Không có mục tiêu thì bạn sẽ mất tập trung và không thể kiểm soát được định hướng cuộc đời mình. Để đạt được điều đó thì bạn cần phải biết cách thiết lập chúng và quản trị cho tốt. Bên cạnh đó, là Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, việc học tập chắc hẳn là điều quan trọng nhất đối với các bạn. Chính vì vậy phương pháp học tập đóng một vai trò quan trọng, và một phương pháp học tốt sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian mà lại đạt được kết quả cao.

Thấu hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ TP.HCM Hutech phối hợp cùng công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CP GD&TT) Sáng Tạo Việt, đồng hành suốt chương trình là Diễn giả Việt Nam - Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Truyền hình Lê Văn Hiển tổ chức chương trình ''Ngày hội chào đón Tân Sinh viên khóa 2017 - Kỹ năng thiết lập mục tiêu và phương pháp học tập hiệu quả.

Với sự chia sẻ của diễn giả tối ngày 18-19/09 tại trụ sở chính Điện Biên Phủ, gần 1000 Tân sinh viên của Khoa đã được hướng dẫn các bước để xây dựng và thiết lập mục tiêu đúng đắn, vượt qua thách thức để quản trị cuộc đời và chạm tới ước mơ mục tiêu của mình. Ngoài ra Diễn giả cũng sẽ gửi đến các bạn những phương pháp học dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và khiến việc học trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng Sáng tạo Việt nhìn ngắm những bức hình trong ngày hội chào đón Tân sinh viên Hutech ngày 18-19/9


Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt