KĨ NĂNG THIẾT LẬP MỤC TIÊU –QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI 19/6

KĨ NĂNG THIẾT LẬP MỤC TIÊU –QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI  19/6
KĨ NĂNG THIẾT LẬP MỤC TIÊU –QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI 19/6
      KĨ NĂNG THIẾT LẬP MỤC TIÊU –QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI  19/6
Đã có biết bao nhiêu bạn trẻ đang sống cuộc sống không phải là chính mình. Và cũng đã có biết bao nhiêu bạn đã không biết mình sống vì cái gì? Lan man, không xác định được mục tiêu sống, suy sụp tinh thần,… đó là tình trạng chung của rất nhiều người trong cuộc sống ngày nay đặc biệt là các bạn trẻ.
Hiểu rõ nỗi niềm này, tối ngày 19/6  Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sáng Tạo Việt đã tổ chức buổi talkshow với chuyên đề: “ Thiết Lập Mục Tiêu-QuảnTrị Cuộc Đời ”  tại trường Đại Học Ngân Hàng. Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều bạn sinh viên.                              
                                         
Với giọng nói ấm áp chân tình cùng nội dung thiết thực hấp dẫn, Thầy đã lôi cuốn hàng trăm bạn sinh viên Ngân Hàng vào những bài giảng của Thầy.
                                       
                                         
Ngoài những bài học giá trị giúp các bạn sinh viên thức tỉnh sau cơn ngủ mê dài biết cách cài đặt lại cuộc đời của mình, Thầy còn dành tặng những phần học bổng giá trị: “ Nghệ Thuật Nói Chuyện Trước Công Chúng” với tổng giá trị lên đến 12.000.000 cho những bạn sinh viên may mắn nhất
                                             
Và lại thêm một buổi talkshow diễn ra rất thành công, đem lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên
                            

Tác giả bài viết: MY

Nguồn tin: sangtaoviet