Học Kỹ năng cùng CLB Kỹ năng ĐH Giao thông vận tải

Học Kỹ năng cùng CLB Kỹ năng ĐH Giao thông vận tải
Trong cuộc sống không ai có thể tránh khỏi khó khăn và trắc trở, nếu bạn có thể đứng lên từ những thất bại đó, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì chắc chắn tương lai bạn sẽ rất thành công. Nói cách khác, nếu bạn muốn thành công, bạn nên đặt ra các mục tiêu; không có mục tiêu thì bạn sẽ mất tập trung và không thể kiểm soát được định hướng cuộc đời mình. Để đạt được điều đó thì bạn cần phải biết cách thiết lập chúng và quản trị cho tốt. 

Tuy nhiên làm sao để có được phương pháp "Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời" đúng đắn. Thấu hiểu được điều đó, Câu lạc bộ Kỹ năng của trường Đại học Giao thông Vận Tải (Phân hiệu tại TP.HCM) đã mời về Diễn giả Việt Nam - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Truyền hình Lê Văn Hiển, đến chia sẻ chuyên đề cùng tên vào tối ngày 20/9. 
 
Qua những lời giảng cùng những kinh nghiệm thực tế từ Thầy Hiển, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn các bước để xây dựng và thiết lập mục tiêu đúng đắn, vượt qua thách thức để quản trị cuộc đời và chạm tới ước mơ mục tiêu của mình.
 
Tham gia chương trình có sự hiện diện của  Đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Chủ tịch Hội sinh viên trường, Nguyễn Thanh Toàn - Ủy viên BCH Đoàn trường, Nguyễn Thành Đồng - Phó trưởng BTC Đoàn trường, Lê Đình Dũng - Chủ nhiệm CLB Kỹ năng và Anh. Nguyễn Hồng Nam - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CP GD&TT) Sáng Tạo Việt. Sự kiện được sự tài trợ của Sáng Tạo Việt, đặc biệt các bạn còn được bốc thăm trúng thưởng may mắn ngẫu nhiên 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" - tổng giá trị lên đến 12.000.000đ. 
Hãy cùng điểm qua những hình ảnh trong hoạt động vừa rồi:
 
Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt