Đại học Văn Hóa học kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm

Đại học Văn Hóa học kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm
Với chuyên đề hôm nay, Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển đã giúp các bạn phát triển các chiến lược để quản lý thời gian một cách tốt nhất nhằm cân bằng và đáp ứng các nhu cầu về giải trí, học tập, làm việc. Hỗ trợ các bạn những cách thức làm việc nhóm hiệu quả để giảm bớt căng thẳng, hạn chế xung đột và tạo ra nhiều động lực, phát huy tinh thần tích cực. Trao các bạn một buổi học thật thú vị, thật bổ ích.
Trong đời sống hằng ngày, các bạn có thường hay than vãn rằng bạn không đủ thời gian để làm mọi thứ; đặc biệt là khi cận kề các kỳ thi, các bài tập khó, các đề tài mới lạ, các nghiên cứu chuyên sâu,... và bạn thường xuyên căng thẳng vì những vấn đề đó. Ngay lúc này, điều bạn nên làm chính là gác lại tất cả và học cách quản lý thời gian sao cho hợp lý, điều này rất quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó bất kể bạn là ai - là người đứng đầu một tổ chức hay là thành viên của một đoàn thể nào đó; bạn cần phải tương tác tốt với những người xung quanh để mọi chuyện trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn - đó chính là kỹ năng làm việc nhóm.
Nhằm giúp các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hóa tiếp nhận và áp dụng những kỹ năng trên để gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức chương trình "Kỹ năng Quản lý thời gian và Làm việc nhóm". Với chuyên đề hôm nay, Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển đã giúp các bạn phát triển các chiến lược để quản lý thời gian một cách tốt nhất nhằm cân bằng và đáp ứng các nhu cầu về giải trí, học tập, làm việc. Hỗ trợ các bạn những cách thức làm việc nhóm hiệu quả để giảm bớt căng thẳng, hạn chế xung đột và tạo ra nhiều động lực, phát huy tinh thần tích cực. Trao các bạn một buổi học thật thú vị, thật bổ ích.
Mở đầu là không khí đầy sôi nổi với phần quà đến từ Công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt: 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước Công chúng"
Nối tiếp chương trình là giọng ca đầy nội lực của ca sĩ Thành Long - Quán quân Tiếng hát Sinh viên toàn quốc 2014
Cả hội trường với sức chứa gần 1000 sinh viên đến tham dự
Diễn giả Lê Văn Hiển bắt đầu bài diễn thuyết của mình
Sinh viên Đại học Văn hóa tự tin giao lưu cùng Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển

Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt