Đại học Thủy Lợi và Talkshow "Đánh thức năng lực tiềm ẩn trong bạn"

Đại học Thủy Lợi và Talkshow "Đánh thức năng lực tiềm ẩn trong bạn"
Đại học Thủy Lợi và Talkshow "Đánh thức năng lực tiềm ẩn trong bạn"
Đại học Thủy Lợi và Talkshow "Đánh thức năng lực tiềm ẩn trong bạn"
Hiện nay có một bộ phận lớp trẻ vẫn còn thụ động, vẫn chưa khám phá được hết nguồn năng lượng vô tận trong chính bản thân mình, chưa biết cách làm thế nào để trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất 4 năm trên ghế giảng đường, chính vì vậy mà trường Đại học Thủy Lợi TP.HCM đã mời Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển về chia sẻ cho sinh viên trường với talkshow "Đánh thức năng lực tiềm ẩn trong bạn" vào sáng 21/5.
Mỗi người trong chúng ta đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, điều quan trọng là biết loại bỏ những điểm yếu và đánh thức những thế mạnh của bản thân để phát triển mình. Trong học tập, công việc và cuộc sống, ở bất kì vai trò, vị trí, hay lĩnh vực nào thì chúng ta đều cần phải biết thế mạnh của mình là gì để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. Nếu bạn không nắm chắc điều này thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang về những kết quả không tốt.
 
Đến với chuyên đề cùng sự chia sẻ của diễn giả, các bạn đã được hướng dẫn từng bước để tìm thấy nội lực tiềm ẩn bên trong mình, phát huy tối đa năng lực của bản thân, được thắp sáng niềm tin để vững bước với đam mê, được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hướng đến sự thành công trong tương lai.
 
Mở đầu chương trình, mọi người được thưởng thức giọng ca của nam ca sĩ Thành Long, anh thường xuất hiện trong nhiều chương trình tại các trường Đại học, Cao đẳng. Vượt qua nhiều vòng loại và hàng trăm ngàn sinh viên, Anh đã đã giành huy chương Vàng trong cuộc thi Tiếng hát Sinh viên toàn quốc năm 2014. 

Nối tiếp sự kiện là phần bốc thăm trúng thưởng khóa học “Nghệ thuật nói trước công chúng” của MC Hoài Thư – Top 9 Người đẹp công sở 2016, trao suất học bổng cho 10 bạn may mắn là anh Nguyễn Hồng Nam – Giám đốc điều hành công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt
Xuyên suốt chuyên đề là bài giảng vô cùng thú vị và bổ ích đến từ Thầy Hiển, khép lại chương trình Thầy trao tặng những suất học bổng giá trị gồm: Lớp Trainner và Khóa học Marketing chuyên nghiệp được nhiều sinh viên hưởng ứng và đăng ký tham gia.

Tác giả bài viết: STV

Nguồn tin: gaythiencam.com