[ĐHKHTN-ĐHQG TP.HCM] Cùng "Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời" cùng CLB CTXH hcmus

[ĐHKHTN-ĐHQG TP.HCM] Cùng "Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời" cùng CLB CTXH hcmus
Trong cuộc sống không ai có thể tránh khỏi khó khăn và trắc trở, nếu bạn có thể đứng lên từ những thất bại đó, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì chắc chắn tương lai bạn sẽ rất thành công. Với sự chia sẻ của Diễn giả Việt Nam - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn truyền hình Lê Văn Hiển chiều 29/9, các bạn sinh viên CLB Công tác xã hội (CTXH) thuộc Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia (ĐHKHTN-ĐHQG) TP.HCM đã được hướng dẫn các bước để xây dựng và thiết lập mục tiêu đúng đắn, vượt qua thách thức để quản trị cuộc đời và chạm tới ước mơ mục tiêu của mình.
 
Trong cuộc sống không ai có thể tránh khỏi khó khăn và trắc trở, nếu bạn có thể đứng lên từ những thất bại đó, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì chắc chắn tương lai bạn sẽ rất thành công. Nói cách khác, nếu bạn muốn thành công, bạn nên đặt ra các mục tiêu; không có mục tiêu thì bạn sẽ mất tập trung và không thể kiểm soát được định hướng cuộc đời mình. Để đạt được điều đó thì bạn cần phải biết cách thiết lập chúng và quản trị cho tốt. 
 
Với sự chia sẻ của Diễn giả Việt Nam - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn truyền hình Lê Văn Hiển chiều 29/9, các bạn sinh viên CLB Công tác xã hội (CTXH) thuộc Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia (ĐHKHTN-ĐHQG) TP.HCM đã được hướng dẫn các bước để xây dựng và thiết lập mục tiêu đúng đắn, vượt qua thách thức để quản trị cuộc đời và chạm tới ước mơ mục tiêu của mình.
 
Đến với chương trình, công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt tài trợ 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" - tổng giá trị 12.000.000đ do Giám đốc Điều hành Nguyễn Hồng Nam và Đội trưởng đội CTXH ĐHKHTN-ĐHQG TP. HCM đồng chí Dương Thanh Cường trao tặng. Đại diện CLB - Ban điều hành đội CTXH đồng chí Đặng Thành Nguyên gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy Hiển cùng tập thể Sáng Tạo Việt,  kèm theo đó là 20 phần bánh trung thu đầy ý nghĩa mến tặng cho Quý công ty đồng hành cùng chương trình. 
 
Hãy cùng STV xem lại hoạt động đầy bổ ích và thú vị này nhé:
 


Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt