Cùng Đại học Văn Hóa "Tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề"

Cùng Đại học Văn Hóa "Tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề"
Đến với chuyên đề “Kỹ năng tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển sáng ngày 19/08, các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hóa đã được hướng dẫn để thiết lập và xây dựng các mối quan hệ tích cực; cách đối phó với các vấn đề phát sinh sao cho tốt nhất và mang lại kết quả như mong muốn.
Người ta thường nói: Trong cuộc sống, người nào xây dựng được nhiều mối quan hệ tích cực với người khác, người đó thường sẽ hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn những người bình thường. Nói các khác, những bạn có lối sống vui vẻ, hòa đồng, có nhiều mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và đời sống hằng ngày. Bên cạnh đó, Giải quyết vấn đề cũng là một kỹ năng rất cần thiết trong học tập và công việc. Mỗi ngày chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề từ đơn giản tới phức tạp, chắc hẳn rằng ai cũng từng phải mệt mỏi căng thẳng, phân vân không biết giải quyết theo hướng nào, cách nào cho đúng.
Đến với chuyên đề “Kỹ năng tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển sáng ngày 19/08, các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hóa đã được hướng dẫn để thiết lập và xây dựng các mối quan hệ tích cực; cách đối phó với các vấn đề phát sinh sao cho tốt nhất và mang lại kết quả như mong  muốn.
Sự kiện là sự phối hợp giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt. Quà tặng cho sinh viên Văn Hóa chính là 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" với tổng trị giá 12 triệu đồng và 20 suất học bổng giảm giá 50% Khóa học "Marketing chuyên nghiệp".
Sinh viên vô cùng sôi nổi và hào hứng trước 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước Công chúng" do công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt tài trợ 100%
Cả hội trường sâu lắng nghe bài hát Phút cuối do Nhạc sĩ Lam Phương sáng tác qua phần thể hiện của ca sĩ Thành Long - giọng ca SV2014
Sự kiện còn có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Đại - từng làm mưa làm gió trong cộng đồng yêu nhạc Bolero với bài hát đình đám "Về đâu mái tóc người thương"

Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt