"Cách mạng công nghiệp 4.0" cùng Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM

"Cách mạng công nghiệp 4.0" cùng Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM
"Cách mạng công nghiệp 4.0" cùng Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM
"Cách mạng công nghiệp 4.0" cùng Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM
 
Hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển và biến đổi từng giây, đòi hỏi chúng ta cần phải nắm bắt thật nhanh chóng và thay đổi bản thân. Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang là xu hướng của thời đại, nó bao gồm các Hệ thống Thực và Ảo, Mạng lưới mọi thứ kết nối với internet và điện toán đám mây. Theo Giáo sư Klaus Schwab - người sáng lập và là chủ tịch của Diễn đàn Kinh tế Thế giới chia sẻ rằng: Cuộc cách mạng thứ tư khá khác biệt so với ba cuộc cách mạng trước, nó tập trung nhấn mạnh vào những tiến bộ trong công nghệ, có thể con người sẽ trở thành một doanh nghiệp số, mọi doanh nghiệp đều trở thành doanh nghiệp số. Trong cuộc cách mạng này chúng ta sẽ được tiếp xúc với hàng loạt công nghệ mới, và có thể chúng sẽ tác động đến mọi lĩnh vực, nhất là nền kinh tế và các ngành công nghiệp.
Như vậy những yếu tố trên đòi hỏi chúng ta cần phải có những tư duy sáng tạo và đột phá, nghĩa là suy nghĩ về những điều mới hoặc làm theo những cách mới. Có như vậy bạn mới mang trong mình một cái nhìn tích cực và tươi mới; có nhiều năng lượng để làm việc hiệu quả hơn; có khả năng đương đầu với những thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cao hơn những người bình thường.
Với sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển chiều 26/8, các bạn Sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã được gợi mở những bí quyết để tự tin hơn, ngày càng thành công và gặt hái được nhiều điều bổ ích với chuyên đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Tư duy sáng tạo và đột phá”.
 Công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt tài trợ 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" với tổng giá trị 12 triệu đồng
Thầy Lê Văn Hiển xuất hiện và chia sẻ chuyên đề "Cách mạng công nghiệp 4.0 - Tư duy sáng tạo và đột phá"
Sinh viên ĐH Công nghiệp lắng nghe chăm chú bài giảng

Giao lưu cùng Diễn giả

Tác giả bài viết: HT

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt