Mỗi Đêm Nhạc – Một Mãnh Đời số 25 “Thương Lắm Người Ơi”

Mỗi Đêm Nhạc – Một Mãnh Đời số 25 “Thương Lắm Người Ơi”
Hành trình của CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐNMMĐ) lại tiếp tục với “chuyến xe” số 25 mang tên “Thương lắm người ơi”. “Thương lắm người ơi” là chủ đề đêm nhạc mà CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời tổ chức nhằm để quyên góp cho mảnh đời anh Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.
Mỗi Đêm Nhạc – Một Mãnh Đời số 25 “Thương Lắm Người Ơi”
 
Hành trình của CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐNMMĐ) lại tiếp tục với “chuyến xe” số 25 mang tên “Thương lắm người ơi”.  “Thương lắm người ơi” là chủ đề đêm nhạc mà CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời tổ chức nhằm để quyên góp cho mảnh đời anh Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.
 
NGUYỄN TRUNG HIẾU được cấp cứu tại Bệnh viện Quận Thủ Đức vào tối ngày 31/05/2018 do bị tai nạn giao thông bị chấn thương nghiêm trọng với tình trạng đa chấn thương. Hiếu bị dập nát toàn bộ lách, vỡ gan độ 2 ở hạ phân thùy số 3 và 6, thận – tụy đứt đôi, vỡ dạ dày, vỡ thận phải độ 2 gây tụ máu sau phúc mạc”

 

Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông đa chấn thương
 
Phẫu thuật cắt toàn bộ lách và thân đuôi tụy; khâu gan cầm máu; cắt một phần dạ dày bị dập nát và tái tạo lại dạ dày. Sau 5 tiếng khẩn trương tiến hành phẫu thuật, ca mổ kết thúc thành công. Các chỉ số sống của bệnh nhân dần ổn định và ngày càng tiến triển tốt hơn…
Do không có BHYT nên chi phí điều trị cho em sẽ rất cao vì thời gian nằm viện còn khá dài. Viện phí có thể lên đến 5 triệu/ ngày với các liều đặc trị để duy trì tính mạng. Tổng chi phí có thể vượt qua con số hơn 100 triệu đồng“. 100 triệu đồng là con số thật khủng khiếp so với thu nhập thấp của một gia đình có cha bị mù đi bán vé số, mẹ mất sức lao động do bệnh tật.
Có lẽ đối với cậu con trai chỉ 21 tuổi, đầy hoài bão về tương lai thì tai nạn vừa rồi như lấy đi tất cả và cũng vì chữ “Nghèo” đang đe dọa mạng sống của em từng ngày từng giờ. Chính vì vậy trong chương trình MĐN MMĐ số 25 – "Thương lắm ngưòi ơi" chúng tôi – những người làm chương trình hy vọng có 1 phép màu có thể  xuất hiện trong đêm nhạc và cùng MĐNMMĐ tiếp thêm sức mạnh cho em vượt qua được nghịch cảnh.

Thương lắm người ơi” là đêm nhạc với các tình khúc Bolero được thể hiện xuyên suốt chương trình, cùng sự góp mặt của các tiếng hát đến từ những doanh nhân – nghệ sỹ với trái tim giàu lòng nhân ái như:  Hoàng Đức Huy, Thu Thủy, Lan Phương, Đức Lộc, Phạm Thái, Hoàng Ái My, Thu Thảo, Thủy Tiên, Vũ Duy Linh, Cùng sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường và quán quân Thử tài siêu hí Quốc Dương.  Với sự dẫn dắt của 3 MC duyên dáng Triệu Nguyên, Phương Ly, Thu Quỳnh hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút ấm áp, lắng đọng của 1 dòng nhạc đã đi cùng năm tháng.

 

Cùng với đó là sự đồng hành của Thầy Lê Văn Hiển. Một phần là người Thầy rất tâm huyết trong công tác nghiên cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức, đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công cho rất nhiều các bạn trẻ. Một phần Thầy còn là một chuyên gia tâm lý, Thầy thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, đau thương mà gia đình Hiếu đang gánh chịu.
Cùng đồng hành với chương trình suốt 25 số, Thầy đã cùng CLB giúp đỡ và hỗ trợ cho rất nhiều gia đình, hoàn cảnh khó khăn tìm lại nghị lực, sức mạnh để vươn lên trong cuộc sống.
 
Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 19h00, ngày 20/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora GrandView – địa chỉ: 421 Ngô Gia Tự P9 Q5.
Hy vọng sau chương trình này, gia đình Hiếu sẽ phần nào được động viên, có thêm nghị lực và niềm tin cho tương lai phía trước. Hiếu sẽ nhanh chóng bình phục và trở lại với ước mơ – hoài bảo của mình.
Một chương trình ca nhạc từ thiện giàu nghệ thuật – đậm nhân văn và hoàn toàn không bán vé.
Các bạn có thể chia sẽ để nhiều người hơn biết đến chương trình và chung tay giúp đỡ các gia đình vô cùng khó khăn đang vật lộn với sự sống hằng ngày ngoài kia.

Tác giả bài viết: Huy Hùng

Nguồn tin: CLB Mỗi Đêm Nhạc - Một Mảnh Đời