Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời - Số 25 " Thương Lắm Người Ơi "

Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời - Số 25 " Thương Lắm Người Ơi "
Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không?” Bằng tấm lòng nhân ái, muốn san sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, đêm 20/06 vừa qua chương trình “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời” lần thứ 25 chủ đề “Thương Lắm Người Ơi’ tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grand View. Nhằm gây quỹ giúp đỡ em Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông.
“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không?”
Bằng tấm lòng nhân ái, muốn san sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, đêm 20/06 vừa qua chương trình “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời” lần thứ 25 chủ đề “Thương Lắm Người Ơi’  tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grand View. Nhằm gây quỹ giúp đỡ em Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông.
 
 Như đã hẹn hàng tháng, Thầy- diễn giả Lê Văn Hiển cùng anh chị em Sáng Tạo Việt đã đến tham dự sự kiện. Với những trải nghiệm trong cuộc sống và chuyên ngành tâm lý nên Thầy rất hiểu và luôn muốn san sẻ một phần khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, Thầy luôn sắp xếp thời gian, đóng góp một phần công sức của mình để giúp họ vượt qua khó khăn.
Trong chương trình Thầy Lê Văn Hiển đã đấu giá thành công bức tranh thêu tay Cầu Tràng Tiền để gây quỹ ủng hộ.
Chương trình đã quyên góp được số tiền lên đến 68.000.000 để trao tặng cho em Nguyễn Trung Hiếu chữa trị bệnh tình. Đêm nhạc kết thúc nhưng những cung bậc cảm xúc sâu lắng vẫn trong trái tim mỗi người tham dự.
Mong em Nguyễn Trung Hiếu sớm hồi phục để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.
Hy vọng những tấm lòng cao cả sẽ được gió lan rộng khắp nơi để giúp những hoàn cảnh khó khăn được giúp sức kịp thời.     
 
                        
                                           

Tác giả bài viết: STV

Nguồn tin: STV