Cùng BVI học "Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao"

Cùng BVI học "Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao"
Vào ngày 08/09/2017 tại tòa nhà Vietinbank 121 Ngô Gia Tự, Q10, Tp HCM diễn giả Lê Văn Hiển đã có một buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy thú vị với chuyên đề "THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” đem lại những kiến thức mới mẻ, đầy bổ ích cho hơn 100 các Anh Chị Cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Bảo Hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.
Trong 6 tháng đầu năm 2017 có hơn 61.200 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 12,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Cho thấy môi trường kinh doanh tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, và điều này dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt hơn so với trước đây. Trước tình hình đó, rất nhiều doanh nghiệp đang đưa ra các chiến lược khác nhau nhằm đẩy mạnh các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng để tăng doanh số và phát triển kinh doanh. Hiện tại công tác bán hàng đang đạt đến đỉnh điểm của sự thách thức, chính vì đây là hoạt động đem lại nguồn thu chính của công ty nên luôn được quan tâm chú trọng.
Đến với chuyên đề “THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO”, quý Anh Chị đã được diễn giả chia sẻ những bí quyết chốt sale thành công và mang về lợi nhuận cao cho công ty. 
 

Tác giả bài viết: Hoài Thư - Kim Thư

Nguồn tin: Sáng Tạo Việt