CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global html

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – BUILD ME UP cùng Sinh viên Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Đại học Hoa Sen.

AI CŨNG CÓ MỘT THỜI TUỔI TRẺ Không ít người lãng phí tuổi trẻ cho việc chơi bời Chỉ một số ít dám vượt lên chính mình DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ HỌC HỎI DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ DẤN THÂN DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ VẤP NGÃ DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ ĐỨNG DẬY DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ THÀNH CÔNG ĐỂ YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN Ai cũng có một thời tuổi trẻ Nhưng không phải ai cũng sống xứng đáng. “Dám dấn thân đi tìm đam mê của chính mình” đó chính là thông điệp mà Chuyên gia tâm lý –Đạo diễn – Diễn giả Lê Văn Hiển muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn trường Đại học Hoa Sen tham gia Workshop với chuyên đề “Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân – Build Me Up” vừa diễn ra vào sáng Chủ Nhật ngày 13/5/2018. Dành nhiều tâm huyết cho việc truyền cảm hứng ,ước mơ cho các bạn sinh viên Thầy Lê Văn Hiển đã có mặt từ rất sớm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho phần diễn thuyết của mình. Trong xuyên suốt bài giảng của mình Thầy luôn tạo ra một bầu không khí thật cởi mở để mọi người đều có thể dễ dàng tiếp thu và chia sẻ với nhau.Và một trong những điều mà Thầy muốn nhấn mạnh chính là “Phải có mục tiêu trong cuộc sống và Tận dụng hết khả năng”.Thêm vào đó , để có sự thành đạt thì cần phải hội tụ đủ 3 yếu tố “ Thái độ - Kiến thức – Kỹ năng”.Doanh nhân có câu “ Bạn muốn trở thành đại bàng thì trước tiên bạn phải ăn thức ăn của đại bàng và tập vỗ cánh như đại bàng”. Để có thể xây dựng “Thương hiệu” cho mình thì ngoài việc tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng Thầy cũng đưa ra cho mọi người một “quy tắc” để xây dựng là “Tập từ bỏ những thói quen xấu” và tập cho mình những thói quen tốt như : Làm việc chăm chỉ - Biết lắng nghe những lời khuyên chân thành – Biết chấp nhận thử thách và Hãy luôn nhìn về phía bình minh khi tuyệt vọng.

Đăng lúc: 15-05-2018 04:41:48 PM | Đã xem: 430 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo

Business Summit 2018 “Lern more the best” – Quy tụ hàng ngàn doanh nhân tham dự

Sáng ngày 02/5/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Capella Parkview (TP.HCM) đã diễn ra buổi khai mạc hội nghị thượng đỉnh Business Summit 2018 – Làm chủ nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo do Cty TNHH DV Deveerich tại Việt Nam tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 02-03/5/2018 với sự quy tụ của 8 Diễn giả hàng đầu Việt Nam và quốc tế thuộc những lĩnh vự khác nhau,bao gồm:Blair Singer- Ông vua bán hàng thế giới- triệu phú người Mỹ -Tác giả ,Diễn giả- Nhà đào tại cố vấn cao cấp của Robert Kiyosaki,Ông Lê Văn Hiển- Diễn giả- Đạo diễn truyền hình-Chuyên gia tâm lý và cố vấn cao cấp của các Tập Đoàn Việt Nam ,ông Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch cty TNHH Đào tạo và Tư vấn PDCA- Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp, Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – Cựu giám đốc Chiến lược của FPT – Giám đốc chiến lược (CSO) Tập đoàn VNPT- Diễn giả truyền cảm hứng ,doanh nhân ,nhà hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp,Bà Theresa Hoài Thương –Nhà đào tạo quốc tế về bán hàng và xây dựng đội nhóm vô địch,Ông Nguyễn Mạnh Hà – Nhà đầu tư-Chuyên gia đào tạo đầu tư Bất động sản- Chủ tịch HĐQT của Think Big Group,Ông Nguyễn Hữu Lam- Chuyên gia Internet Marketing – CEO cty phần mềm HPSOFT,và Ông Tần Nguyễn-Nhà đầu tư kiệt xuất – Chủ tịch GFB Investment. Vào buổi sáng đầu tiên 02/5 sự kiện đã thu hút gần 3.000 doanh nhân tham dự với gần 5.000 lượt đăng ký online và offline. Mở đầu chương trình là sự diễn thuyết của Đạo diễn –Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển với chủ đề “ Nghệ thuật nói trước công chúng”. Có thể nói rằng giao tiếp là một phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc.,thế nhưng các cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng:Nói trước đám đông là nỗi sợ hãi hàng đầu của con người(41%) ,tiếp sau đó là nỗi sợ độ cao,côn trùng,các vấn đề về tiền bạc,bệnh tật,cái chết,… Nhiều người trong chúng ta thường xuyên lo lắng ,căng thẳng ,tim đập nhanh ,mồ hôi đổ ra liên tục khi có hàng trăm ánh mắt nhìn chằm chằm về mình.Rồi tay chân lóng ngóng và trở nên thừa thãi khi đứng trước đám đông khán giả.Vốn xuất thân là một chuyên gia tư vấn tâm lý- tình yêu hôn nhân –gia đình ,Thầy đã đồng hành với rất nhiều chuyện đời,chuyện người giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.Từ những kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý và Với mong muốn “ Để nói trước đám đông không còn là nỗi sợ” Thầy Lê Văn Hiển đã chia sẻ những Bí quyết để tự tin hơn trước đám đông.Hay bí kíp ứng biến và làm chủ mọi tình huống nơi đông người và kỹ thuật chinh phục người nghe tại những buổi thuyết trình trước đám đông. Hội nghị năm nay đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nhân và doanh nghiệp ,bên cạnh đó đây còn là cầu nối giúp thế hệ trẻ và các doanh nhân có thêm những kỹ năng sống ưu việt và có một tầm nhìn mới về sự phát triển kinh tế thời hội nhập

Đăng lúc: 03-05-2018 03:09:46 PM | Đã xem: 472 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo

Sinh viên Đại học Sài Gòn với chuyên đề "Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng''

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng là một trong những chuyên đề đặc biệt cho sinh viên do Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn – Diễn giả Lê Văn Hiển dẫn dắt .Từ những kinh nghiệm của bản thân khi va chạm thực tế Thầy hiểu rõ Có nhiều thứ trường học không dạy bạn.Nhưng nếu thiếu chúng bạn sẽ không bao giờ thành công được ,kiến thức chỉ là một phần ,kỹ năng sống là phần bổ trợ còn lại. Tại buổi chia sẻ, đúng với tên chuyên đề Thầy giúp các bạn sinh viên “ Làm thế nào để các nhà tuyển dụng ‘gật đầu’ ,dù rằng bạn không phải là người giỏi nhất nhưng nhà tuyển dụng lại thấy bạn phù hợp’’.Và không để các bạn sinh viên phải chờ đợi lâu Thầy đã đưa ra những “bí quyết” và những ví dụ thực tế để các bạn sinh viên có thể dễ hình dung và ghi nhớ trong lòng. Ví dụ như:Cần chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn?Khi đi phỏng vấn thì nên mặc trang phục như thế nào? Gõ cửa ra sao? Khi giao tiếp thì nhìn ở đâu là đúng và thể hiện được sự lịch sự và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó,Thầy còn hướng dẫn cách đi và đứng để làm sao thể hiện được phong thái đẹp và lịch sự trước nhà tuyển dụng.Mặc dù thời gian có hạn chỉ vỏn vẹn trong hai giờ đồng hồ nhưng với lối dẫn dắt truyền cảm và cũng không thiếu sự hài hước Thầy đã truyền đạt cho sinh viên những kiến thức thực tế và động lực để các bạn có thể ‘chinh phục’ ước mơ của chính mình.

Đăng lúc: 24-04-2018 05:16:32 PM | Đã xem: 410 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo

"Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng" với sinh viên Khoa ngoại ngữ Đh Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành là Trường nằm trong doanh nghiệp ,trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam,thuộc khối Viện - Trường của bộ Công thương.Trải qua 18 năm thành lập ,nhà trường đã không ngừng đầu tư xây dựng và phát triển mọi mặt.Với quan điểm đại học là nơi hội tụ tinh hoa ,tri thức tỏa sáng và triết lý đào tạo của Nhà trường là “Thực học-Thực hành-Thực danh – Thực nghiệp” nhằm đảm bảo lợi ích của sinh viên,lợi ích của nhà trường ,lợi ích gia đình và lợi ích xã hội.Để làm được điều này ,Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo ra các liên minh chiến lược giữa Nhà trường ,nhà doanh nghiệp,nhà quản lý ,chú trọng gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo và việc làm ,tuyển sinh và tuyển dụng. Sáng ngày 18.4 tại hội trường lầu 9 Cơ sở An Phú Đông ,quận 12 ,Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn – Diễn giả Lê Văn Hiển đã đến và chia sẻ với Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ Chuyên đề “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”.Hiểu được nỗi lo lắng của sinh viên khi đứng trước các nhà tuyển dụng Thầy đã động viên và chia sẻ “ Bất kể bạn là ai,bạn làm gì thì bạn cũng luôn phải xác định sẽ phải đối mặt với rất nhiều lần “bị từ chối” khỏi thành công.Những lần “không” ấy hoàn toàn không phải là sự thất bại mà chỉ là vấn đề đặt ra cho bạn Phải xử lý nó như thế nào?” Một bạn sinh viên tham dự chia sẻ “ Với sự truyền đạt và chia sẻ đầy nhiệt huyết Thầy đã mang đến cho các bạn sinh viên một không gian vô cùng nhiều năng lượng,Thầy đã chia sẻ những “bí quyết” và kinh nghiệm sống mà Thầy đã va chạm với thực tế nên buổi Hội thảo diễn ra một cách sôi nổi,vui vẻ làm cho các bạn sinh viên tập trung hơn trong buổi học này. Có những dẫn chững rất thật với đời thường và làm cho người nghe không bị nhàm chán và hợp với tất cả các bạn sinh viên”

Đăng lúc: 23-04-2018 11:24:38 AM | Đã xem: 418 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo

"THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” cùng công ty Bất động sản Golden Land

Nhịp sống hối hả cùng với sự phát triển ngày càng đa dạng các loại hình kinh doanh trên thị trường hiện nay đã đặt ra một “bài toán khó” cho các doanh nghiệp Việt Nam, phải giải quyết những vấn đề có tính quyết định hàng đầu đó là doanh số bán hàng. Làm sao để thu hút khách hàng, kích thích sự ham muốn về sản phẩm, làm sao để chiếm giữ được lòng trung thành và định vị thương hiệu một cách rõ nét trong tâm trí khách hàng,... “Bán hàng là một nghệ thuật và người bán hàng là một nghệ sĩ. Bạn không bán sản phẩm mình có, cũng không bán thứ khách hàng cần mà bạn bán những thứ khách hàng mong muốn". Việc bán hàng của bạn cũng không đơn giản chỉ là bán hàng, mà bạn mua sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng. Thay vì nhận tiền lương từ công ty, bạn sẽ nhận phần thưởng từ khách hàng - "Thượng đế" của mình. Cốt lõi của kinh doanh đó là lợi nhuận, kinh doanh thành công phụ thuộc hoàn toàn vào hoạt động tư vấn-bán hàng. Đây là công việc đòi hỏi sự cẩn trọng, nhanh nhẹn, tinh tế, đòi hỏi khả năng xử lí tình huống linh hoạt và đặc biệt phải có tố chất của một “thầy tu” – yêu khách hàng như chính người thân của mình, điều mà các nhân viên kinh doanh cần phải rèn luyện thành kỹ năng. Nó như “chìa khóa vạn năng” cho doanh nghiệp nói chung và các cá nhân đang thực hiện nhiệm vụ của mình. Đó cũng là những mong mỏi của toàn bộ nhân viên kinh doanh Công ty Bất động sản Golden Land, hiểu được những trăn trở của Giám đốc - Anh Nguyễn Văn Hùng và các anh chị em trong công ty Golden Land, Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Thầy Lê Văn Hiển đã chia sẻ những kiến thức về tâm lý vô cùng giá trị về "Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao" đối với doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Với kiến thức tâm lý chuyên môn vững vàng cũng như kinh nghiệm là cố vấn cấp cao cho nhiều doanh nghiệp những năm vừa qua, Thầy đã nhấn mạnh rằng để kinh doanh một cách hiệu quả trong sự cạnh tranh ngày càng nhiều ở thời kinh tế hiện nay, đòi hỏi những tuyệt chiêu kỹ năng bán hàng, tư vấn thuyết phục khách hàng, chăm sóc khách hàng nhằm vượt qua những nỗi sợ hãi về doanh số. Từ đó, Thầy đã giúp nhân viên kinh doanh của công ty Golden Land nhận ra rằng bán hàng không quá khó khăn, tạo dựng những mối quan hệ bền lâu và tốt đẹp với khách hàng mới là quan trọng. Góp phần cho buổi talkshow diễn ra lúc 18h00 ngày 29/03/2018 tại công ty BĐS Golden Land thêm sự long trọng, là giọng ca trầm ấm, đầy cảm xúc của ca sĩ Trịnh Thanh Thảo và đặc biệt sự xuất hiện của Người đẹp Miss Fairy 2013 Lê Nhàn.

Đăng lúc: 02-04-2018 10:38:27 AM | Đã xem: 449 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo
  Trang trước  1 2 3 4 ... 71 72 73  Trang sau
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 118
  • Tháng hiện tại: 53476
  • Tổng lượt truy cập: 3785210