CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

 

KHÓA HỌC MARKETING CHUYÊN NGHIỆP
Đăng ký nhận ngay 50% học bổng


LÀM SAO ĐỂ BÁN HÀNG – CHỐT SALE NHANH NHẤT?

LÀM SAO ĐỂ BÁN HÀNG – CHỐT SALE NHANH NHẤT?

Vào lúc 18 giờ ngày 25 tháng 07 năm 2015, tại tòa nhà Vietcombank số 79 Nguyễn Đình Chiểu quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo với chuyên đề : “Thủ thuật tâm lý bán hàng – chốt sale”, do Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức. Chương trình nhằm chia sẻ cho các bạn tham gia những kinh nghiệm, thủ thuật để có thể trở thành những người kinh doanh thành công.

Đăng lúc: 26-07-2015 03:39:45 PM | Đã xem: 546 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
TỰ TIN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

TỰ TIN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

Các bạn sinh viên hiện nay đang gặp phải rất nhiều vấn đề về việc làm. Sau khi ra trường, ai cũng mong muốn có được một việc làm ổn định. Thu nhập tương đối để trang trải những chi phí đắt đỏ. Nhưng không phải ai cũng làm được. Một trong những vấn đề cản trở sự thành công của các bạn đó chính là không thể chinh phục được nhà tuyển dụng. Phải làm sao để có thể tự tin đối mặt với các nhà tuyển dụng, làm sao để thuyết phục họ mời mình vào làm việc tại công ty, rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này.

Đăng lúc: 26-07-2015 03:33:26 PM | Đã xem: 682 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo

TALKSHOW “HIỂU VỀ LÀN DA”

Vào ngày 22-7 vừa qua, lúc 18h30, tại trường đh KHXH-NV đã diễn ra talkshow mang tên “Hiểu về làn da”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Tư vấn soi da miễn phí cho sinh viên” do phòng khám da liễu O2Skin tổ chức với hy vọng giúp sinh viên cải thiện tình trạng cũng như cách chăm sóc và bảo vệ da mụn.

Đăng lúc: 25-07-2015 12:10:23 PM | Đã xem: 626 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện

KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ - HÀNH TRANG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TƯƠNG LAI

Giao tiếp với bệnh nhân là một trong những nội dung mà đội ngũ y bác sĩ cần quan tâm trong khám chữa bệnh. Người bệnh không chỉ cần được chăm sóc sức khỏe bằng dịch vụ y tế, sử dụng thuốc, hóa chất, các kỹ thuật y tế chuyên sâu mà quan trọng hơn họ cần chăm sóc bằng tâm lý thể hiện qua cách giao tiếp của đội ngũ y bác sĩ với người bệnh. Hiện nay, ở nước ta thái độ phục vụ của nhân viên y tế vẫn chưa đạt được sự hài lòng của người bệnh. Để cải thiện mức độ hài lòng này giao tiếp trong môi trường y tế là yếu tố quan trọng, góp phần làm cho người bệnh an tâm, hợp tác điều trị và chữa bệnh.

Đăng lúc: 21-07-2015 02:47:47 PM | Đã xem: 705 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo

HỘI THẢO THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC

Tối ngày 11/7/2015 tại Tòa nhà Vietcombank số 79 Nguyễn Đình Chiểu Phường 6 Quận 3, đã diễn ra buổi hội thảo “Thiết Lập Mục Tiêu Và Tạo Động Lực” với sự góp mặt của Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển do công ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt tổ chức. Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên xác định đúng hướng đi, mục tiêu và có động lực để phát triển chính những hoài bão của mình, Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển đã có những chia sẻ bổ ích đến các bạn sinh viên.

Đăng lúc: 14-07-2015 01:38:34 PM | Đã xem: 899 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
TRANG BỊ HÀNH TRANG VÀO ĐỜI CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

TRANG BỊ HÀNH TRANG VÀO ĐỜI CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Bạn có biết “ Bất kể bạn học chuyên ngành gì,nhất định khi tìm việc bạn phải kiếm một công việc bạn yêu thích., như vậy bạn mới có thể sống vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được.Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu để ở bên cạnh người đó,như vậy bạn mới hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau “ Đó chính là cuộc sống! Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một cuộc sống tuyệt vời như vậy. Nhưng…

Đăng lúc: 22-06-2015 02:06:45 PM | Đã xem: 864 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
CHIẾN LƯỢC MARKETING THỜI KINH TẾ BẤT ỔN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TP.HCM TẠI NHÀ HÀNG PHỞ HARU

CHIẾN LƯỢC MARKETING THỜI KINH TẾ BẤT ỔN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TP.HCM TẠI NHÀ HÀNG PHỞ HARU

BÙNG NỔ VÀ KẾT NỐI VỚI “ CHIẾN LƯỢC MARKETING THỜI KINH TẾ BẤT ỔN” TẠI NHÀ HÀNG PHỞ HARU Làm sao để: Giải quyết hàng tồn kho? Thu hồi công nợ? Tăng doanh thu? Khẳng định thương hiệu? Đây là những câu hỏi gây đau đầu cho tất cả doanh nghiệp. Trong một ngã ba thị phần, thương hiệu và sản phẩm thì doanh nghiệp phải đi theo hướng nào để có thể quảng bá sản phẩm, tìm kiếm thị trường tiềm năng tăng doanh số trước những đối thủ cạnh tranh lớn, chiến dịch PR đầy mới lạ.

Đăng lúc: 15-06-2015 11:20:49 PM | Đã xem: 659 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Khóa học
KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG BÍ QUYẾT CHINH PHỤC BẢN THÂN GIÚP TỰ TIN HƠN TRONG GIAO TIẾP VÀ TẠO ẤN TƯỢNG THIỆN CẢM TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG BÍ QUYẾT CHINH PHỤC BẢN THÂN GIÚP TỰ TIN HƠN TRONG GIAO TIẾP VÀ TẠO ẤN TƯỢNG THIỆN CẢM TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

“NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG” “ Muốn thành công phải thăng hoa trong giao tiếp” Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, giao tiếp được coi là một nghệ thuật. Thành công hay thất bại trong các buổi diễn thuyết, thương thảo, bảo vệ luận điểm tùy thuộc vào độ tự tin và khéo léo trong ngôn từ rất nhiều. Vậy bạn đã hoàn thiện mình tới đâu rồi. Bạn đã làm cho người khác hiểu mình thông qua tiếng nói chưa? Bạn có thể nắm bắt được tâm lý người khác, thuyết phục người nghe, lôi cuốn họ theo suy nghĩ và lý tưởng của bạn chưa? Nếu bạn muốn thành công câu trả lời không được phép là “KHÔNG”

Đăng lúc: 15-06-2015 11:52:37 AM | Đã xem: 616 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Khóa học
THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO KỸ NĂNG CHO MỌI NGƯỜI

THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO KỸ NĂNG CHO MỌI NGƯỜI

Thực trạng sinh viên Việt Nam hiện nay đều quá thụ động, không thể đổ lỗi hoàn toàn cho cá bạn, mà đây là lối giáo dục gần như đã ăn sâu vào tiềm thức chúng ta. Vậy làm sao các bạn có được kinh nghiệm khi không va chạm thực tế? Làm sao các bạn có thể xây dựng thương hiệu bản thân chinh phục nhà tuyển dụng? Làm sao có được các kỹ năng chuyên ngành để giải quyết công việc?

Đăng lúc: 12-06-2015 05:09:24 PM | Đã xem: 723 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
CHUYÊN ĐỀ “ THIẾT LẬP MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ” TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN

CHUYÊN ĐỀ “ THIẾT LẬP MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ” TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN

Kinh tế hội nhập, lớp trẻ tiên phong, sinh viên hội nhập sáng tạo. Nhưng thật đáng buồn thay bên cạnh những sinh viên năng động, tích cực trong việc thực hành kiến thức thực tế xã hội thì còn một bộ phận lớn sinh viên không chịu tìm tòi, nghiên cứu. Sinh viên thụ động, phụ thuộc quá nhiều vào giảng viên. Thực trạng này cũng xảy ra tại Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn . Qua tìm hiểu thì hầu hết các bạn không có định hướng sau khi tốt nghiệp, cũng rất ít các bạn sinh viên tham gia các câu lạc bộ kỹ năng, sinh hoạt đoàn trường cộng với tâm lý ỉ lại dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao.

Đăng lúc: 12-06-2015 04:32:32 PM | Đã xem: 533 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
THỦ THUẬT MARKETING THỜI KINH TẾ BẤT ỔN

THỦ THUẬT MARKETING THỜI KINH TẾ BẤT ỔN

Đứng trước một ngã ba (thị phần, thương hiệu và sản phẩm), doanh nghiệp sẽ đi theo hướng nào? hay đứng trước một ngã tư (sản phẩm, giá, phân phối, xúc tiến) doanh nghiệp sẽ đi theo hướng nào? Quả là câu hỏi khó, đặc biệt với các đơn vị sản xuất. Vậy nếu doanh nghiệp có một chiến lược Marketing phù hợp và rõ ràng thì sẽ giúp định hướng các hoạt động với khoản chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao theo hướng đã định.

Đăng lúc: 09-06-2015 03:32:29 PM | Đã xem: 1317 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Khóa học , Các lớp Chuyên Đề
BUỔI CHIA SẺ VỀ CHUYÊN ĐỀ "PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH TP.HCM

BUỔI CHIA SẺ VỀ CHUYÊN ĐỀ "PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH TP.HCM

Trong quá trình học tập, sinh viên thường rơi vào một trong những rắc rối sau: Thứ nhất, không thể áp dụng tính năng động của bản thân vào những trường hợp vô cùng đơn giản, hay nói một cách khác, đây là tuýp người luôn quan trọng hóa vấn đề, biến cái đơn giản nhất thành cái khó nhất và ngược lại, một vấn đề khó ư? Chuyện nhỏ, đối với họ chẳng là gì. Kiểu thứ hai là mẫu người luôn tự đẩy mình vào tình trạng không biết phải phân bố thời gian thế nào cho hợp lý để có thể học hết khối lượng kiến thức dày đặc. Và cả kiểu thứ ba, thứ tư… nữa chứ.

Đăng lúc: 08-06-2015 07:03:01 PM | Đã xem: 718 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
“TÂM LÝ BÁN HÀNG & NGHỆ THUẬT CHỐT SALE HIỆU QUẢ” – YẾU TỐ KIÊN QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

“TÂM LÝ BÁN HÀNG & NGHỆ THUẬT CHỐT SALE HIỆU QUẢ” – YẾU TỐ KIÊN QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Từ lâu, các thuật ngữ như “Kỹ năng bán hàng đỉnh cao”, “Văn hoá bán hàng” hay “Tuyệt chiêu bán hàng” đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Đăng lúc: 08-06-2015 10:39:32 AM | Đã xem: 704 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
THỔI BÙNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ CÙNG HỘI THẢO: “KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA & TẠO ĐỘNG LỰC”

THỔI BÙNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ CÙNG HỘI THẢO: “KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA & TẠO ĐỘNG LỰC”

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, đôi lúc chính bản thân chúng ta lạc vào cảm giác chán nản, nhụt chí, không có mục tiêu, sáo rỗng trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống thường ngày! Đó là vì chúng ta không biết cách giữ lửa cho bản thân và bị tác động bởi thế giới xung quanh làm ảnh hưởng tới ngọn lửa đang bùng cháy bên trong chúng ta.

Đăng lúc: 26-05-2015 03:15:35 PM | Đã xem: 824 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
KHÁM PHÁ BẢN THÂN & TỰ TIN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM

KHÁM PHÁ BẢN THÂN & TỰ TIN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM

Bạn sắp ra trường và bạn mơ ước có một công việc với mức thu nhập ổn định nhưng hiện tại, bạn vẫn đang sống bằng sự chu cấp của gia đình? Bạn đã gửi đi cả chục, thậm chí hàng trăm bộ CV nhưng hầu như không nhận được phản hồi của nhà tuyển dụng? Có bao giờ bạn cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy những người bạn cùng trang lứa thành công hơn mình, chỉ vì người đó có thể sử dụng tiếng Anh như 1 phương tiện trong công việc của họ, còn bạn thì không?

Đăng lúc: 26-05-2015 02:32:14 PM | Đã xem: 455 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
HÃY CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN TC KT VÀ NV NAM SÀI GÒN TÌM CÁCH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG KHÓ TÍNH

HÃY CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN TC KT VÀ NV NAM SÀI GÒN TÌM CÁCH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG KHÓ TÍNH

Khởi đầu của một tương lai, một bước ngoặt mới sau khi tốt nghiệp rời ghế nhà trường là quá trình đi xin việc. Tất cả các bạn sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên năm cuối Khoa Y Dược Trường Trung Cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn nói riêng, đều mong muốn tìm được một công việc phù hợp, ổn định. Nhưng không phải bạn nào cũng may mắn có một việc làm như ý cũng như biết cách để đạt được mong muốn của bản thân.

Đăng lúc: 21-05-2015 05:42:04 PM | Đã xem: 644 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
CHÁY SÁNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

CHÁY SÁNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Cuộc đời như một bản nhạc piano khi thì nốt thăng có lúc nốt trầm. Chắc chắn các bạn sẽ có những lúc rơi vào tâm trạng buồn rầu, nhụt chí, chán nản và muốn buông xuôi. Những lúc như vậy, có lẽ điều bạn cần như một chiếc phao cứu sinh đó chính là "Lửa" để tìm lại động lực để thay đổi suy nghĩ tích cực nhằm lấy lại tinh thần cho bản thân.

Đăng lúc: 18-05-2015 04:08:22 PM | Đã xem: 756 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện
HỘI THẢO "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Ngày 16/5/2015

HỘI THẢO "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Ngày 16/5/2015

Hội thảo"Thiết Lập Mục Tiêu và Tạo Động lực" tại Trường Cao Đẳng Công Thương TPHCM Có đôi khi chúng ta cảm thấy mất phương hướng và bất lực trong cuộc sống, chúng ta làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức nhưng kết quả lại thất bại. Điều duy nhất để bạn không bỏ cuộc là yêu những gì mình làm,sống với niềm đam mê thực thụ. Và đối với con người hay công việc cũng vậy, công việc sẽ lấp đầy cuộc sống của bạn, hãy làm những điều mà bạn tin rằng công việc luôn tuyệt vời nhất.

Đăng lúc: 18-05-2015 02:19:22 PM | Đã xem: 528 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo
KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC "THỦ THUẬT TÂM LÝ- BÁN HÀNG ĐỈNH CAO"  NGÀY 13/5/2015

KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC "THỦ THUẬT TÂM LÝ- BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" NGÀY 13/5/2015

Kinh tế - xã hội nước ta năm 2014 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới phục hồi chậm sau suy thoái toàn cầu. Sản xuất kinh doanh chịu áp lực từ những bất ổn về kinh tế và chính trị của thị trường thế giới, cùng với những khó khăn từ những năm trước chưa được giải quyết triệt để như áp lực về khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế chưa cao; sức ép nợ xấu còn nặng nề; năng lực quản lý và cạnh tranh của doanh nghiệp thấp; và đặc biệt hàng hóa trong nước tiêu thụ chậm. Có thể đúc kết mấu chốt của mọi hoạt động kinh doanh là làm sao để bán được hàng, làm sao để doanh số tăng đều. Nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, những kiểu làm ăn truyền thống sẽ không còn chỗ đứng trong thời gian tới. Vì vậy, việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam cần trang bị cho mình kiến thức và thủ thuật bán hàng đỉnh cao thời kinh tế bất ổn là vô cùng khẩn thiết.

Đăng lúc: 14-05-2015 02:13:24 PM | Đã xem: 586 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Khóa học
MỘT BUỔI TỐI ẤM ÁP CÙNG CÂU LẠC BỘ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG (SHARE THE LOVE) VỚI CHUYÊN GIA TÂM LÝ – ĐẠO DIỄN LÊ VĂN HIỂN!

MỘT BUỔI TỐI ẤM ÁP CÙNG CÂU LẠC BỘ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG (SHARE THE LOVE) VỚI CHUYÊN GIA TÂM LÝ – ĐẠO DIỄN LÊ VĂN HIỂN!

Tình yêu thương luôn là một báu vật vô giá của mỗi người trên thế giới này. Chia sẻ yêu thương, trao cho nhau tình yêu và được đón nhận nó là một điều kỳ diệu. Đúng như vậy, tối ngày 9/5/2015 sau buổi hội thảo "Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao và nghệ thuật chốt sales" của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn – chuyên gia cố vấn của hàng loạt tập đoàn lớn như Vinamilk, P&G, gốm Minh Long, yến sào cao cấp Khánh Hòa, thầy Lê Văn Hiển đã gặp mặt và chia sẻ với các anh chị em trong câu lạc bộ "Share the love".

Đăng lúc: 13-05-2015 11:19:47 AM | Đã xem: 502 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Hội Thảo

Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 11 12 13 ... 15 16 17  Trang sau
 

KHÁCH HÀNG

 

 

WEBSITE HỌC VIÊN VÀ WEBSITE KHÁCH HÀNG

 

ĐỐI TÁC

 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (08) 6682 3336  
Email: nguyenphamkim93@gmail.com

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 
 

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1099
  • Tháng hiện tại: 46767
  • Tổng lượt truy cập: 2535474

Video GIỚI THIỆU