CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

VƯỢT QUA NỖI SỢ NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG CÙNG DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN

Đăng lúc: Thứ tư - 02/11/2016 19:43 - Người đăng bài viết: hienlv
Nói chuyện là một hoạt động rất đơn giản, nói chuyện với bạn bè, nói chuyện với gia đình hay việc bắt chuyện với một người mới quen. Tất cả những việc đó thật đơn giản nhưng nếu đứng trước mặt là hằng trăm đôi mắt đang đổ dồn vào bạn, một bầu không khí im phăng phắc, tất cả mọi người đều chờ để nghe bạn nói thì đó lại là một vấn đề khác. Liệu bạn có mạnh dạn, tự tin để nói lên điều mình cần trình bày?
     Nói chuyện là một hoạt động rất đơn giản, nói chuyện với bạn bè, nói chuyện với gia đình hay việc bắt chuyện với một người mới quen là những hoạt động bình thường trong cuộc sống. Thế nhưng, nếu đứng trước mặt là hằng trăm đôi mắt đang đổ dồn vào bạn, tất cả mọi người đều chờ để nghe bạn nói thì đó lại là một vấn đề khác. Liệu bạn có mạnh dạn, tự tin để nói lên điều mình cần trình bày? Đây chính là vấn đề mà rất nhiều người hiện nay đang gặp phải, đặc biệt là các bạn sinh viên những năm đầu đang chập chững bước vào ngưỡng cửa đại học.
    Hiểu được nỗi sợ của này của các bạn sinh viên, sáng ngày 2/11 vừa qua, Diễn giả - Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển đã diễn thuyết chuyên đề “Kỹ năng nói trước đám đông” tại trường Đại học Mở Tp.HCM để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề khó khăn này.
 
   Khóa học có sự góp mặt của khách mời đặc biệt – Nghệ sĩ Lâm Phương Thảo. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, chị đã gửi đến các bạn ba bài hát sôi động. Cả khán phòng dường như nóng lên bởi những giai điệu vui tươi.
 

  Trong khóa học lần này, chị Nguyễn Thị Lệ Mỹ - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt đã trao 10 suất học bổng khóa học chuyên sâu “Nghệ thuật nói trước công chúng” cho các bạn may mắn trúng thưởng.
 

  Khóa học này được tổ chức với mục đích nhằm giúp các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất nhận thức được tầm quan trọng của việc nói chuyện trước đám đông và những kỹ thuật khi nói chuyện. Không những thế, những kinh nghiệm quý báu của Thầy trong việc tổ chức hơn 1500 talkshow cũng được Thầy chia sẻ với sinh viên.
 

  Thầy đã giúp cho các bạn sinh viên phần lớn khắc phục được những nhược điểm trong khi nói chuyện và cách tự tin khi đứng trước đám đông qua việc mời các bạn lên sân khấu để thực hành trực tiếp. Chắc hẳn sau khóa học này, các bạn sinh viên đã có thể tự tin khắc phục những khuyết điểm của mình khi nói chuyện trước đám đông.
 


Một số hình ảnh trong khóa học:
 


Tác giả bài viết: Quỳnh Như
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 557
  • Tháng hiện tại: 21545
  • Tổng lượt truy cập: 4183297