CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

“TUYỆT CHIÊU NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG – NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP THÀNH CÔNG” cùng hơn 100 nhân viên Công ty Bến Thành Ford

Đăng lúc: Thứ năm - 01/08/2019 10:15 - Người đăng bài viết: hienlv
“TUYỆT CHIÊU NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG – NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP THÀNH CÔNG” cùng hơn 100 nhân viên Công ty Bến Thành Ford
Ai trong chúng ta cũng đều có những nỗi sợ cố hữu, và trong đó không ít người xem việc phải nói chuyện trước đám đông là nỗi sợ hãi kinh khủng nhất. Nhiều người chấp nhận bỏ cuộc vì nghĩ rằng mình không thể thuyết trình trước đám đông. Nỗi sợ đó có thể còn hơn cả sợ rắn, sợ đi máy bay, tàu xe... Nhưng ta không thể trốn tránh nó mãi. Trong cuộc sống, có lúc ta sẽ được mời để trình bày một báo cáo, phát biểu trong buổi họp phụ huynh học sinh, thuyết phục khách hàng hay đơn giản chỉ là phát biểu cảm nghĩ trước một nhóm bạn, trước sếp của mình…
Nắm bắt được những băn khoăn đó, Ban quản trị công ty Bến Thành FORD đã mời Diễn giả- chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển về công ty để cùng chia sẻ với toàn bộ nhân viên với chuyên đề “Tuyệt chiêu nói chuyện trước đám đông - Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao”.
Vào lúc 14h00-17h00 ngày 27/07/2019 vừa qua tại Hội trường lầu 5, tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung Quận 1 hội thảo được diễn ra với hơn 100 nhân viên công ty Bến Thành Ford, chương trình bắt đầu diễn ra với sự xuất hiện của MC Huy Hoàng đã dẫn dắt khán giả với không khí sôi nổi của các tiết mục văn nghệ với sự tham gia của ca sĩ Trường Bảo mở đầu của buổi Hội thảo.
Ca sĩ Trường Bảo mở đầu cho chương trình bằng những tình ca Bolero
Sau khi các tiết mục văn nghệ kết thúc, Tổng giám đốc công ty Bến Thành Ford đại diện lên phát biểu, tiếp sau đó là sự xuất hiện của Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn Lê Văn Hiển, trong sự huân hoan chào đón của tất cả mọi người trong hội trường. Với vốn kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm làm việc với các tập đoàn nổi tiếng, các chương trình lớn trong và ngoài nước cộng với sự nhiệt tình của mình, diễn giả đã dẫn dắt, truyền đạt cho khán giả tại hội trường hiểu được những quy tắc mấu chốt quan trọng để tự tin hơn, thể hện mình hơn trước công chúng và cách giao tiếp thành công với đối tác. Những điều mà diễn giả chia sẻ khiến các mọi người thích thú và say mê cuốn hút theo bài bài giảng của diễn giả Lê Văn Hiển.
Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn LÊ VĂN HIỂN và các nhân viên Bến Thành FORD
Với sứ mệnh: “ TRAO GIÁ TRỊ, GẶT THÀNH CÔNG” của mình, Diễn Giả - Chuyên Gia Tâm Lý- Đạo Diễn Lê Văn Hiển đã đưa ra những bài học vô cùng quý giá như: 7 yếu tố để tự tin nói chuyện trước đám đông bao gồm mục tiêu, cảm xúc, niềm đam mê, bản lĩnh, chân tình, kiến thức và duyên với nghề. Tiếp đó, diễn giả đưa ra 5 cách để giảm ồn ào cũng như cách để 90 giây gây thiện cảm với người khác và bài học cuối cùng diễn giả đưa ra là 15 nguyên tắc “Vàng” trong nghệ thuật nói chuyện trước đám đông.  Mỗi bài học diễn giả đều đưa ra những ví dụ thực tế để mọi người dễ hình dung và cảm nhận được sự nổ lực tâm huyết mà người diễn giả đang giảng dạy.
Sau khi bài chia sẻ kết thúc diễn giả đã có một bài kiểm tra nhỏ dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty để kiểm tra mức độ hiểu kiến thức cũng như giá trị bài học, động lực được khơi dậy của mỗi người sau buổi Hội thảo.
Cuối chương trình diễn giả đã dành một khoảng thời gian để mọi người được thực hành, áp dụng những kiến thức cũng như những kỹ năng diễn giả truyền dạy nhân viên FORD ít nhiều cũng đã bỏ túi được môt lượng kiến thức quý giá cũng như tự tin hơn thoát khỏi nỗi sợ hãi trước đám dông.
Các học viên làm bài kiểm tra cuối chương trình
Các học viên được thực hành, áp dụng kỹ năng "TUYỆT CHIÊU NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG"
Khi chương trình kết thúc, mọi người vẫn bàn luận sôi nỗi về những kiến thức đã nhận được từ diễn giả Lê Văn Hiển. Mọi người bước ra về với ánh mắt đầy háo hức nhưng vẫn còn chút tiếc nuối vì thời gian hội thảo chỉ hơn 2 giờ đồng hồ là quá ít ỏi so với những gì nhận được và nhân viên Công ty Bến Thành FORD mong muốn được tiếp tục có cơ hội được học tập và trao dồi những kỹ năng thiết thực và bổ ích từ vị diễn giả Lê Văn Hiển trong những chương trình lần sau.

Học viên chụp hình kỷ niệm với diễn giả
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 1049
  • Tháng hiện tại: 27135
  • Tổng lượt truy cập: 4976244