CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global htmlTÌM HIỂU “PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ” GIÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÙNG VỚI DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN.

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/08/2019 09:31 - Người đăng bài viết: hienlv
TÌM HIỂU “PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ” GIÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÙNG VỚI DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN.

 Mỗi người sinh ra không phải ai cũng là một nhân tài mà tất cả mọi việc đều phải thông qua học tập. Nhưng để có kết quả học tập tốt không phải chúng ta cứ ra sức, bỏ thời gian học một cách mơ hồ là được, rất nhiều người vẫn chưa có phương pháp học tập phù hợp với bản thân. Vậy làm sao chúng ta có được một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp nhất? Đó chính là vấn đề băng khoăng của sinh viên hiện nay. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên năm nhất, thời điểm mà các bạn vừa chuyển đổi từ môi trường phổ thông sang môi trường đại học. Vì vậy việc xác định cho bản thân một phương pháp học tập đúng đắn là một việc cần thiết.
Chuyên đề "Phương pháp học tập hiệu quả"
Nhằm giúp các bạn có định hướng và một phương pháp học tập hiệu quả ngay khi vừa bước chân vào cánh cửa đại học. Vào lúc 8h00 ngày 22/8/2019 tại trường Đại học Mỹ Thuật đã diễn ra buổi hội thảo với chuyên đề “Phương pháp học tập hiệu quả” với sự chia sẻ của Diễn giả chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển.
Mở đầu chương trình là sự giới thiệu đầy lôi cuốn, hấp dẫn của MC Hoài Thư và phần trao học bổng tổng trị giá 12 triệu đồng “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” cho 10 bạn sinh viên may mắn. Tiếp sau đó là phần chia sẻ đầy bổ ích của Diễn giả Lê Văn Hiển.
MC-Hoài Thư
Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển xuất thân là một chuyên gia tâm lý tình yêu – hôn nhân – gia đình, Thầy đã đồng hành và chia sẻ với bao chuyện đời, chuyện nghề,... Với niềm đam mê nghệ thuật, Thầy cũng rất thành công trong lĩnh vực đạo diễn truyền hình. Bên cạnh đó, Thầy cũng là chuyên gia cố vấn Marketing cho nhiều công ty, tập toàn lớn tại Việt Nam (tập đoàn MBCare, Yến sào Khánh Hòa, P&G, Liên Minh Group,... ) Có thể nói rằng những trải nghiệm quý báu tại các vị trí công việc này chính là kiến thức vàng khiến nhiều nước học trò vô cùng tâm đắc sau những bài giảng của thầy và Tính đến nay thầy đã có hơn 2.000 Talkshow lớn tại các trường đại học cao đẳng các doanh nghiệp các công ty các tập đoàn các tổ chức xã hội tại Việt Nam với phong cách diễn hiếp ma mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật đi sâu vào Phân tích tâm lý khách hàng thầy đã cuốn hút hàng ngàn người đến với các buổi đào tạo training của mình.
Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn LÊ VĂN HIỂN
Với chuyên đề “Phương pháp học tập hiệu quả” Thầy đã chia sẻ công thức học tập cụ thể, khơi dậy sự khát vọng, sống có mục tiêu hơn cho các bạn sinh viên  thông qua những câu chuyện dí dỏm, ý nghĩa. Cùng với những kinh nghiệm làm chuyên gia tâm lý, chuyên gia cố vấn Marketing cho các tập đoàn lớn Thầy đã thấu hiểu những vấn đề mà các bạn sinh viên đang gặp phải. Thầy đã đưa ra phương pháp học tập theo hình tượng chiếc ba lô vào đời và quy tắc 3 số 5 nhằm giúp cho các bạn có thể hoạch định được phương pháp học tập cho bản thân. Bên cạnh đó thầy cũng chia sẻ cho những kỹ năng mền trong cuộc sống.
Một sinh viên đặc biệt của trường ĐH Mỹ Thuật
Với phương châm “Gieo giá trị gặt thành công” Thầy đã chia sẻ tận tình những kiến thức mà mình có được giúp cho các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân hơn. Cuối chương trình, là những lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường giành tặng đến với Thầy đã có một buổi hội thảo bổ ích cho sinh viên.
Tác giả bài viết: Thiên Phước
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - 0333 232 252 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 62
  • Hôm nay: 2111
  • Tháng hiện tại: 48662
  • Tổng lượt truy cập: 4017793