CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

“THIẾT LẬP MỤC TIÊU & QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI” CHO SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/08/2017 11:14 - Người đăng bài viết: hienlv
“THIẾT LẬP MỤC TIÊU & QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI” CHO SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG

“THIẾT LẬP MỤC TIÊU & QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI” CHO SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG

Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CPGD&TT) Sáng Tạo Việt tổ chức chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời” vào ngày 09 và 10/8 cho hơn 4000 sinh viên tại nhà thi đấu đa năng Quận 7. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động của nhà trường và nằm trong chuỗi chương trình “Chia sẻ tri thức- Chung sức vì cộng đồng” của Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn Lê Văn Hiển.
Sẽ ra sao nếu chúng ta cứ sống những năm trên giảng đường mà không mục tiêu, không cho mình những dự định, những kế hoạch? Việc cố gắng khám phá mục tiêu cuộc đời có thể gây nản lòng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bạn có biết rằng: chỉ có bạn mới có thể tự mở cánh cửa để bước ra ngoài và tạo sự thay đổi cuộc sống cho chính mình. Khi đã xác định cho mình những lẽ sống, những lối đi riêng, đừng băn khoăn hay chùn bước mà hãy tiến lên để đón nhận và học hỏi nhiều điều mới cùng những trải nghiệm tuyệt vời.
Một công việc phù hợp với ngành nghề và đam mê là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của sinh viên. Thấu hiểu được điều đó, trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CPGD&TT) Sáng Tạo Việt tổ chức chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và quản trị cuộc đời” vào ngày 09 và 10/8 cho hơn 4000 sinh viên tại nhà thi đấu đa năng Quận 7. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động của nhà trường và nằm trong chuỗi chương trình “Chia sẻ tri thức- Chung sức vì cộng đồng” của Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn Lê Văn Hiển.
 

Hơn 4000 sinh viên chăm chú lắng nghe bài giảng của Diễn giả Lê Văn Hiển

Công ty CPGD&TT  Sáng Tạo Việt tặng 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên

 
Diễn giả nhấn mạnh “Người không có mục tiêu suốt đời làm thuê cho những người có mục tiêu”, bước đầu các bạn chọn học đại học vì nhiều lý do khác nhau, nhưng dù sao đi nữa khi đã chọn con đường này thì bạn hãy xác định nhiệm vụ chính của mình là tiếp thu kiến thức và phát triển nó trong tương lai. Trước những chia sẻ thực tế với lối diễn thuyết dí dỏm sâu sắc của Thầy Lê Văn Hiển, các bạn sinh viên như được tiếp thêm động lực, được rọi sáng con đường mục tiêu để từng bước thực hiện. Kết thúc hai buổi học, sinh viên đã được học hỏi rất nhiều điều từ những bài giảng của Thầy, qua đó vững bước hơn với những lựa chọn của mình và tìm cách tạo ra những thay đổi để thành công trong cuộc sống.
Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển cùng Giám đốc điều hành công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt - Ông Nguyễn Hồng Nam chụp hình kỷ niệm cùng các bạn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng
 
Tác giả bài viết: Thúy Vi - Hoài Thư
Nguồn tin: STV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 
 

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 113
  • Tháng hiện tại: 40746
  • Tổng lượt truy cập: 3105706