CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

THÍCH NGHI VỚI HỘI NHẬP NGAY TỪ KHI NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/10/2016 08:55 - Người đăng bài viết: hienlv
lê văn hiển,tạo động lực, truyền lửa

lê văn hiển,tạo động lực, truyền lửa

Hiện nay, vấn đề toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đã và đang trở thành một trong những xu thế tất yếu của nền kinh tế Việt Nam. Những hiệp định thương mại hội nhập được ký kết tạo ra những thuận lợi, cơ hội cho nền kinh tế nước nhà phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho lực lượng lao động trong nước có cơ hội phát triển. Nhưng bên cạnh đó hội nhập là điều kiện và cũng là thách thức đối với lao động nước ta khi lực lượng lao động trong nước phải cạnh tranh với lực lượng lao động nước ngoài. Chính vì thế, lao động trong nước phải phát triển, nâng cao chuyên môn của mình.
   Muốn thích nghi được với tình hình hội nhập hiện nay thì ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các bạn sinh viên cần phải có thái độ và trình độ chuyên môn tốt. Những điều đó chỉ có thể làm được khi mà các bạn sinh viên phải biết cách thiết lập mục tiêu đời mình đồng thời giữ được “ngọn lửa nhiệt huyết” trong việc học tập. Nhưng nhiều bạn hiện nay vẫn chưa biết cách giữ được “ngọn lửa” ấy và tạo động lực cho chính bản thân mình.
   Nhận thấy sự cần thiết đó, Chuyên gia tâm lý – diễn giả Lê Văn Hiển đã đi đến các trường đại học tổ chức hàng trăm talkshow nói về “Truyền lửa và tạo động lực” để giúp các bạn sinh viên. Hiện Thầy đã có hơn 1500 talkshow tại các doanh nghiệp và các trường đại học trong cả nước.
   Ngày 25/10 vừa qua Thầy Lê Văn Hiển đã có một buổi chia sẻ với các sinh viên trường Cao đẳng Vạn Xuân về chủ đề “Truyền lửa và tạo động lực”. Thấy được tầm quan trọng của chủ đề buổi chia sẻ đối với mình và sự nhiệt huyết của Thầy, hơn 100 bạn sinh viên trường Cao Đẳng Vạn Xuân đã có mặt để tham dự buổi talkshow trong sự hào hứng.

   Để mở đầu cho buổi talkshow, ca sĩ Trúc Ly đã mang đến những bài hát trữ tình làm không khí trong hội trường càng thêm nhiệt huyết và nóng hơn bao giờ hết.

   Đến tham dự chương trình còn có cả Thầy Hồ Lê Anh Hoàng – Trưởng phòng Công tác sinh viên của trường Cao đẳng Vạn Xuân. Thầy đã có một số chia sẻ với các bạn sinh viên và trao cho 10 bạn sinh viên may mắn trúng được suất học bổng khóa học của Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt.


 


   Dù đã bao lần đứng trên sân khấu chia sẻ về chủ đề “Truyền lửa và tạo động lực” nhưng Thầy chưa bao giờ hết lửa để truyền đến các bạn sinh viên. Việc đứng trên sân khấu để chia sẻ và giúp đỡ những bạn sinh viên được Thầy xem như trách nhiệm và sự cống hiến với đất nước và thế hệ trẻ trên con đường học hỏi tri thức. 

   Sau buổi chia sẻ, các bạn sinh viên trường Cao đẳng Vạn Xuân cảm ơn và hào hứng chụp hình kỷ niệm cùng Thầy. Còn có một số bạn sinh viên sau buổi chia sẻ, vẫn không ngừng muốn được Thầy chia sẻ thêm những điều còn thắc mắc. Sự ham học hỏi của các bạn khiến Thầy rất vui vì càng ngày Thầy lại càng giúp được thêm nhiều bạn sinh viên mở ra con đường tương lai tươi sáng.

 


Tác giả bài viết: Quỳnh Như
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 692
  • Tháng hiện tại: 32477
  • Tổng lượt truy cập: 4194229