CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

SÁNG TẠO VIỆT ĐẾN CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC MỞ

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/10/2016 09:47 - Người đăng bài viết: hienlv
Trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu khai giảng năm học mới, sáng ngày 26-10, Trường Đại học Mở TPHCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Đến tham dự buổi lễ có đại diện từ các bộ, ban ngành: Ông Nguyễn Viết Dũng – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TPHCM, ông Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ-TCCN phía Nam. Bên cạnh đó là các đại diện khách quý khối doang nghiệp, thầy cô cùng các bạn sinh viên của trường.
Trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu khai giảng năm học mới, sáng nay (26-10), Trường Đại học Mở TPHCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.
Đến tham dự buổi lễ có đại diện từ các bộ, ban ngành: Ông Nguyễn Viết Dũng – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TPHCM, ông Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ-TCCN phía Nam. Bên cạnh đó là các đại diện khách quý khối doang nghiệp, thầy cô cùng các bạn sinh viên của trường.

Ông Nguyễn Viết Dũng – Phó vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TPHCM đến tham dự lễ khai giảng của Đại học Mở

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TPHCM - chúc mừng các tân sinh viên, đồng thời chia sẻ: "Bước chân được vào cánh cửa đại học mới chỉ là phần khởi đầu cho một chặng đường dài lĩnh hội tri thức, kiến tạo giá trị bản thân. Vì vậy, tôi mong mỏi các bạn tân sinh viên hãy tiếp tục cố gắng, phấn đấu, rèn luyện thật nhiều hơn nữa trên con đường học tập của mình. Biển tri thức là vô tận, nếu các bạn dừng chân hài lòng với những gì mình đã đạt được, các bạn sẽ tự mình bước chân ra khỏi “dòng chảy” tri thức."

 

Đến tham dự và gửi hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới của trường có đại diện của Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt – chị Nguyễn Thị Lệ Mỹ - Giám đốc điều hành công ty. Đây được xem là một trong những đối tác bền vững, gắn bó lâu dài với Đại học Mở trong những năm gần đây, với các chương trình bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chị Lệ Mỹ đã gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô và toàn thể sinh viên của trường cho những nỗ lực và thành tích đã đạt được trong năm vừa qua. Chị hy vọng rằng, Sáng Tạo Việt sẽ không chỉ đồng hành với việc bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên mà còn ở các chương trình xã hội vì sinh viên.
Một số hình ảnh trong chương trình vừa qua:

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 588
  • Tháng hiện tại: 21576
  • Tổng lượt truy cập: 4183328