CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

“KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC”

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/01/2018 16:08 - Người đăng bài viết: hienlv
“KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC”

“KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC”

Trong thời buổi thị trường hiện nay, thành công và hạnh phúc chính là mục tiêu sống của mỗi người. Do đó, động lực sống và làm việc chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng để đến được thành công.
Trong thời buổi thị trường hiện nay, thành công và hạnh phúc chính là mục tiêu sống của mỗi người. Do đó, động lực sống và làm việc chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng để đến được thành công.
Đặc biệt sinh viên chính là đối tượng dễ bị mất phương hướng nhất. Do đó, sáng ngày 12/1/2018 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi hội thảo với chuyên đề “KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC” do Phòng công tác sinh viên phối hợp với Công ty Cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức với mục đích giúp cho các bạn trẻ xác định đúng mục tiêu, định hướng tương lai và có những hoạch định đúng đắn cho chính bản thân mình.
Mở đầu chương trình là không khí phấn khởi, vui vẻ bằng 10 suất học bổng do Công ty Cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt trao tặng cho 10 bạn sinh viên may mắn nhất tham gia chương trình.
Hòa chung trong không khí vui vẻ đó là sự ngọt ngào, sâu lắng của những tình khúc bolero được đem đến từ nữ ca sĩ Trịnh Thanh Thảo.
Tiếp theo buổi hội thảo là sự chia sẻ chân thành, gần gũi của diễn giả Lê Văn Hiển cùng với đam mê, lắng nghe và hứng thú tiếp nhận kiến thức của hơn 300 sinh viên thuộc 16 ngành học khác nhau tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong chuyên đề “KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC”.
Trong suốt buổi hội thảo, diễn giả Lê Văn Hiển đã đem những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của chính bản thân mình đúc kết được trong thực tiễn, trong suốt quá trình học tập, làm việc của mình chia sẻ cho các bạn sinh viên.
Đồng thời, diễn giả cũng đem tinh thần, động lực của mình truyền cho các bạn sinh viên, khơi dậy tinh thần học tập, làm việc để các bạn có động lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó giúp các bạn sinh viên giữ ngọn lửa đam mê trong suốt quá trình học tập và làm việc của chính mình.
Đồng thời, mỗi bạn sinh viên đều phải chuẩn bị cho mình một tinh thần, trí lực vững chắc để cân bằng mọi thứ, nỗ lực học tập không ngừng để làm tiền đề phát triển bản thân và đem động lực đó truyền cho những người xung quanh bạn. Để từ đó bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu cuộc sống của bản thân mình. 
Tác giả bài viết: Hiếu
Nguồn tin: Sáng Tạo Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 1305
  • Tháng hiện tại: 12550
  • Tổng lượt truy cập: 5052247