CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

KẾT THÚC BUỔI HỌC "TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" CHO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

Đăng lúc: Thứ tư - 13/08/2014 06:14 - Người đăng bài viết: hienlv
KẾT THÚC BUỔI HỌC "TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" CHO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

KẾT THÚC BUỔI HỌC "TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" CHO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

Với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, một doanh nghiệp hay một công ty muốn tồn tại đều phải dựa vào bán hàng. Vì vậy, kĩ năng bán hàng là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công hay thất bại của một công ty bởi đó là yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu, quyết định sự thành bại trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, một doanh nghiệp hay một công ty muốn tồn tại đều phải dựa vào bán hàng. Vì vậy, kĩ năng bán hàng là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công hay thất bại của một công ty bởi đó là yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu, quyết định sự thành bại trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nhưng, việc bán hàng làm sao để đạt doanh số, đem lại lợi nhuận công ty là một điều vô cùng nan giải. Để bán được nhiều sản phẩm đòi hỏi người bán hàng phải có kĩ năng, kinh nghiệm cũng như những tuyệt chiêu cho riêng mình. Vậy làm sao để bán được nhiều sản phẩm? Làm sao để có được những thủ thuật bán hàng hiệu quả? 

 

Hiểu được tâm lý đó, ngày 12/8/2014, Công Ty CP Giáo Dục Và Truyền Thông Sáng Tạo Việt đã tổ chức buổi học mang chuyên đề “Thủ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao”. Tham dự buổi học có hơn 70 học viên, là những nhân viên bán hàng đến từ Công ty Bất Động Sản Doanh Khôi Việt. Trong buổi học, Diễn Giả-Chuyên Gia Tâm Lý-Đạo Diễn Lê Văn Hiển đã chia sẻ cho các học viên những kiến thức và kĩ năng căn bản mà một người bán hàng cần phải có, từ đó chốt sale thành công và cách chăm sóc, giữ chân khách hàng cũ cũng như làm cách nào để tìm kiếm, phát triển thêm nguồn khách hàng mới. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn những bí quyết gây thiện cảm trong cách nói năng, đi đứng, trang phục,……nhằm chinh phục và gây cảm tình với khách hàng trong giao tiếp.
 

 

Buổi học đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các học viên biết bao tiếc nuối. Hy vọng rằng sau buổi học, các học viên sẽ có góp nhặt được nhiều tuyệt chiêu bán hàng quý báu cùng những bí quyết thu hút khách hàng, những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kĩ năng bán hàng và cách đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra, thậm chí với những khách hàng khó tính.

Nguồn tin: gaythiencam.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 271
  • Tháng hiện tại: 6659
  • Tổng lượt truy cập: 4760574