CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC" TẠO BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI QUAN TRỌNG CHO HOC SINH THPT NGUYỄN HỮU CẢNH - TỈNH ĐỒNG NAI

Đăng lúc: Thứ tư - 28/03/2018 14:56 - Người đăng bài viết: hienlv
TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC" TẠO BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI QUAN TRỌNG CHO HOC SINH THPT NGUYỄN HỮU CẢNH - TỈNH ĐỒNG NAI

TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC" TẠO BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI QUAN TRỌNG CHO HOC SINH THPT NGUYỄN HỮU CẢNH - TỈNH ĐỒNG NAI

Bước qua kỳ 2 của năm lớp 12, các em phải đối mặt với rất nhiều kỳ thi quan trọng và bên cạnh đó phải tìm câu trả lời cho những câu hỏi như: nên theo học ngành gì hay nghề nào? Sau này mình sẽ làm gì? Những câu hỏi này luôn là các bài toán thật sự nan giải lấy đi không ít thời gian công sức để tìm đáp án từ năm này qua năm khác. Đó không chỉ là cơn đau đầu với các bạn học sinh mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Như lạc trong một khu rừng của vô vàn sự lựa chọn, hướng nghiệp như một kim chỉ nan thần kỳ sẽ giúp các em tìm ra được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.Nhưng bạn không tìm thấy đâu là động lực cho bạn cố gắng không biết đâu là đam m
Bước qua kỳ 2 của năm lớp 12, các em phải đối mặt với rất nhiều kỳ thi quan trọng và bên cạnh đó phải tìm câu trả lời cho những câu hỏi như: nên theo học ngành gì hay nghề nào? Sau này mình sẽ làm gì? Những câu hỏi này luôn là các bài toán thật sự nan giải lấy đi không ít thời gian công sức để tìm đáp án từ năm này qua năm khác. Đó không chỉ là cơn đau đầu với các bạn học sinh mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Như lạc trong một khu rừng của vô vàn sự lựa chọn, hướng nghiệp như một kim chỉ nan thần kỳ sẽ giúp các em tìm ra được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.Nhưng bạn không tìm thấy đâu là động lực cho bạn cố gắng không biết đâu là đam mê để bạn theo đuổi. Với tình trạng các trường đại học cao đẳng mọc lên ngày càng nhiều, dịch vụ tuyển sinhluyện thi ngày càng phát triển, nhiều em “nhắm mắt chọn đại” dẫn đến một hệ lụy là những ngày tháng sau này trên giảng đường đại học trôi qua một cách vô vị vì các em không có được đam mê, hứng thú với ngành nghề mình theo đuổi.
Vậy, làm thế nào để tạo động lực cho bản thân? Làm thế nào để vượt lên tất cả những chán nản? Làm thế nào để khơi dậy động lực, tinh thần nhiệt huyết  cho những người xung quanh?
Hiểu được những trăn trở ấy của 260 bạn học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, tất cả các câu hỏi ấy đã được giải đáp trong hội thảo “Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực” với sự chia sẻ tận tình của chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Thầy Lê Văn Hiển.
Dù ở tận một nơi xa như TP Biên Hòa, Đồng Nai dưới cái nóng bức. Nhưng với năng lượng tràn đầy, Thầy đã giúp các bạn tìm lại nguồn động lực và định hướng lấy lại sức mạnh tinh thần cho bản thân mình để chinh phục vượt vũ môn ở kỳ thi đại học sắp tới cũng như việc xác định nghề nghiệp tương lai,“nhân vật”mà các bạn muốn trở thành sau này.
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Hương
Nguồn tin: Sáng Tạo Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 84
  • Hôm nay: 7496
  • Tháng hiện tại: 288295
  • Tổng lượt truy cập: 4588221