CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global htmlDIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN VÀ “THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” TẠI HỘI THẢO “BUSINESS SUMMIT 2017”

Đăng lúc: Thứ hai - 31/07/2017 14:09 - Người đăng bài viết: hienlv
DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN VÀ “THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” TẠI HỘI THẢO “BUSINESS SUMMIT 2017”

DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN VÀ “THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” TẠI HỘI THẢO “BUSINESS SUMMIT 2017”

DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN VÀ “THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” TẠI HỘI THẢO “BUSINESS SUMMIT 2017” (Hình ảnh 1) Ngày 27- 28/7, hội thảo “Business Summit 2017” đã được tổ chức tại Capella Park View TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 1000 doanh nhân, chủ doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: đầu tư, tài chính, bất động sản, internet marketing…, hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội cho người đam mê kinh doanh, nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp. “Business Summit 2017” là nơi hội tụ các “Speaker” – những người có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và thành công trong và ngoài nước như: TS Lê Thẩm Dương (chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tài chính, lãnh đạo, nhân sự…), Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn truyền hình Lê Văn Hiển (Giám đốc công ty giáo dục và truyền thông Sáng tạo Việt), Richdad Lộc (Chủ tịch của OneNet JSC, triệu phú Internet), Nguyễn Thành Tiến (Giám đốc tổ chức đầu tư Nik Capital), Nguyễn Văn Tần (Chủ tịch GFB Investment), Võ Phi Nhật Huy (Chủ tịch HĐQT Big Group), Hoàng Đình Trọng (Chủ tịch công ty đào tạo tư vấn PDCA), Master Chuan (Chuyên gia Phong thủy hiện đại).
DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN “THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” TẠI HỘI THẢO “BUSINESS SUMMIT 2017

Ngày 27- 28/7, hội thảo “Business Summit 2017” đã được tổ chức tại Capella Park View TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 1000 doanh nhân, chủ doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: đầu tư, tài chính, bất động sản, internet marketing…, hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội cho người đam mê kinh doanh, nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp.

“Business Summit 2017” là nơi hội tụ các “Speaker” – những người có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và thành công trong và ngoài nước như: TS Lê Thẩm Dương (chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tài chính, lãnh đạo, nhân sự…), Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn truyền hình Lê Văn Hiển (Giám đốc công ty giáo dục và truyền thông Sáng tạo Việt), Richdad Lộc (Chủ tịch của OneNet JSC, triệu phú Internet), Nguyễn Thành Tiến (Giám đốc tổ chức đầu tư Nik Capital), Nguyễn Văn Tần (Chủ tịch GFB Investment), Võ Phi Nhật Huy (Chủ tịch HĐQT Big Group), Hoàng Đình Trọng (Chủ tịch công ty đào tạo tư vấn PDCA), Master Chuan (Chuyên gia Phong thủy hiện đại).
 
 Hội thảo thu hút hơn 1000 doanh nhân, chủ doanh nghiệp tham dự)
 
Với tinh thần kết nối, chia sẻ giá trị thực sự đến cộng đồng Việt Nam, các “Speaker” đã chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm cụ thể của bản thân mình, những chiến lược kinh doanh để tạo được môi trường thuận lợi, đồng thời chỉ rõ những hạn chế về kinh doanh hiện nay tại Việt Nam, phân tích nguyên nhân để giúp người kinh doanh, đặc biệt là những bạn trẻ khởi nghiệp tránh gặp phải những sai lầm, rủi ro khi tham gia vào các mô hình kinh doanh.
Chương trình diễn ra 2 ngày với các chủ đề riêng biệt, là cơ hội để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong chiến lược kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư để mang lại những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công nhất.
 
 TS Lê Thẩm Dương chia sẻ chiến lược phát triển doanh nghiệp)
 
Đặc biệt, tại hội thảo “Business Summit 2017”, Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn truyền hình Lê Văn Hiển đã chia sẻ những kiến thức giá trị về “Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao” đối với doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Diễn giả nhấn mạnh để kinh doanh một cách hiệu quả trong sự cạnh tranh ngày càng nhiều ở  thời kỳ kinh tế hiện nay, đòi hỏi những tuyệt chiêu kỹ năng bán hàng, tư vấn thuyết phục khách hàng, chăm sóc khách hàng nhằm vượt qua nỗi sợ hãi về doanh số, nhận ra rằng bán hàng không quá khó khăn, tạo dựng những mối quan hệ bền lâu và tốt đẹp.
 
 Diễn giả Lê Văn Hiển truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh bán hàng)
 
Rất nhiều bí mật nghề nghiệp, những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong nhiều năm giữ chức vụ, vị trí cao- chuyên gia cố vấn cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn được Thầy chia sẻ và nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của hơn 1000 doanh nhân, chủ doanh nghiệp có mặt tại hội thảo. Với chuyên đề “Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao” được chia sẻ hứa hẹn sẽ cải thiện công việc kinh doanh cho những nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp để trở thành một người bán hàng siêu đẳng và thành công trong cuộc sống.
 
Những chia sẻ của diễn giả thu hút rất lớn sự chú ý và quan tâm của khách mời)
 
 
Hội thảo là nơi kết nối và giao thương dành riêng cho hơn 1000 CEO Việt Nam)
 
 
Tác giả bài viết: THÚY VI
Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 792
  • Tháng hiện tại: 37655
  • Tổng lượt truy cập: 3564809