CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global html

DIỄN GIẢ LÊ VĂN HIỂN ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỞ

Đăng lúc: Thứ năm - 27/10/2016 10:59 - Người đăng bài viết: hienlv
đánh thức tiềm năng, tạo đông lực,

đánh thức tiềm năng, tạo đông lực,

Đã có biết bao nhiêu bạn trẻ đang sống cuộc sống không phải là chính mình. Và cũng đã có biết bao nhiêu bạn đã không biết mình sống vì cái gì? Lan man, không xác định được mục tiêu sống, suy sụp tinh thần,… đó là tình trạng chung của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay đặc biệt là các bạn trẻ. Thấu hiểu nỗi khổ này cũng như với tâm của một người Thầy đi trước cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như các bạn, chính vì thế vơí tâm huyết muốn gieo những hạt giống tốt, giúp đỡ các bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại, tự xác định lại cho mình mục tiêu sống, biết cách giúp bản thân vượt qua những khủng hoảng và cũng như truyền lửa và năng lượng cho những người xung quanh Thầy đã tổ chức những buổi chia sẻ miễn phí vì cộng động.
    Đã có biết bao nhiêu bạn trẻ đang sống cuộc sống không phải là chính mình. Và cũng đã có biết bao nhiêu bạn đã không biết mình sống vì cái gì? Lan man, không xác định được mục tiêu sống, … đó là tình trạng chung của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Thấu hiểu nỗi khổ này của các bạn sinh viên, có một người Thầy luôn tâm huyết với việc giúp các bạn sinh viên định hướng tương lai.
    Vào chiều ngày 23/10 lại thêm một hạt giống tốt được gieo trồng, Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển và cũng là người thầy có tâm có tài đã có buổi talkshow, chia sẻ với các bạn sinh viên về “Kỹ năng Truyền lửa tạo động lực”. Chương trình được tổ chức tại hội trường của Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Kiệm. Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 400 sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất.


      Chương trình được tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên định hướng cuộc đời, lập mục tiêu trong cuộc sống và giúp các bạn khai phá giá trị tiềm ẩn trong con người của mình.  Với những kiến thức có tính ứng dụng cao, thầy khiến các bạn sinh viên có nhận thức đúng đắn về việc chuẩn bị hành trang cho cuộc sống.
                           


     Đối với thầy, được giảng dạy và truyền thụ kiến thức cho lớp lớp sinh viên là một niềm hạnh phúc lớn. Bởi, với thầy, những kinh nghiệm quý báu trong những năm tháng khởi nghiệp hay kinh nghiệm làm việc với vị trí chuyên gia cố vấn cho các tập đoàn lớn là những kinh nghiệm cần được truyền dạy cho lớp trẻ. Phải nói rằng, chương trình vừa đã diễn ra rất thành công và đem lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên.     Ngoài việc đem đến những kiến thức vàng cho các bạn sinh viên, Diễn giả Lê Văn Hiển cũng đã gửi tặng 10 phần học bổng “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng”, với tổng giá trị lên đến 12.000.000 đồng đến các bạn sinh viên may mắn.    Đồng hành cùng với buổi talkshow là một nữ ca sĩ xinh đẹp, duyên dáng  Trúc Ly, từng tham gia chương trình Thần tượng Bolero 2016. Với giọng hát ngọt ngào Trúc Ly đã chinh phục hàng trăm bạn sinh viên có mặt tại hội trường
   Một số hình ảnh trong chương trình vừa qua:


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 770
  • Tháng hiện tại: 52287
  • Tổng lượt truy cập: 3579441