CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

Cùng Đại học Văn Hóa "Tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề"

Đăng lúc: Thứ hai - 21/08/2017 11:06 - Người đăng bài viết: hienlv
Cùng Đại học Văn Hóa "Tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề"

Cùng Đại học Văn Hóa "Tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề"

Đến với chuyên đề “Kỹ năng tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển sáng ngày 19/08, các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hóa đã được hướng dẫn để thiết lập và xây dựng các mối quan hệ tích cực; cách đối phó với các vấn đề phát sinh sao cho tốt nhất và mang lại kết quả như mong muốn.
Người ta thường nói: Trong cuộc sống, người nào xây dựng được nhiều mối quan hệ tích cực với người khác, người đó thường sẽ hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn những người bình thường. Nói các khác, những bạn có lối sống vui vẻ, hòa đồng, có nhiều mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc và đời sống hằng ngày. Bên cạnh đó, Giải quyết vấn đề cũng là một kỹ năng rất cần thiết trong học tập và công việc. Mỗi ngày chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề từ đơn giản tới phức tạp, chắc hẳn rằng ai cũng từng phải mệt mỏi căng thẳng, phân vân không biết giải quyết theo hướng nào, cách nào cho đúng.
Đến với chuyên đề “Kỹ năng tạo dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển sáng ngày 19/08, các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hóa đã được hướng dẫn để thiết lập và xây dựng các mối quan hệ tích cực; cách đối phó với các vấn đề phát sinh sao cho tốt nhất và mang lại kết quả như mong  muốn.
Sự kiện là sự phối hợp giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt. Quà tặng cho sinh viên Văn Hóa chính là 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" với tổng trị giá 12 triệu đồng và 20 suất học bổng giảm giá 50% Khóa học "Marketing chuyên nghiệp".
Sinh viên vô cùng sôi nổi và hào hứng trước 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước Công chúng" do công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt tài trợ 100%
Cả hội trường sâu lắng nghe bài hát Phút cuối do Nhạc sĩ Lam Phương sáng tác qua phần thể hiện của ca sĩ Thành Long - giọng ca SV2014
Sự kiện còn có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Đại - từng làm mưa làm gió trong cộng đồng yêu nhạc Bolero với bài hát đình đám "Về đâu mái tóc người thương"

Tác giả bài viết: Hoài Thư
Nguồn tin: Sáng Tạo Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 343
  • Tháng hiện tại: 43170
  • Tổng lượt truy cập: 4281512