CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global html


Chia sẻ và kết nối tri thức cùng Viện Công nghệ Việt-Nhật Hutech

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/10/2017 14:43 - Người đăng bài viết: hienlv
Chia sẻ và kết nối tri thức cùng Viện Công nghệ Việt-Nhật Hutech

Chia sẻ và kết nối tri thức cùng Viện Công nghệ Việt-Nhật Hutech

Sáng 13/10, Viện Công nghệ Việt - Nhật Hutech phối hợp cùng công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CP GD&TT) Sáng Tạo Việt tổ chức chương trình "Kỹ năng thiết lập mục tiêu và phương pháp học Đại học hiệu quả" nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin, chắc chắn vào những mục tiêu của mình và có những cách học đúng đắn hơn.
Thường các bạn trẻ hay tự đặt cho mình những mục tiêu, tuy nhiên có một nghịch lý là khi chưa hoàn thành những mục tiêu đó thì các bạn đã buông xuôi, để ước mơ của mình trở nên chông chênh, mơ hồ... Cho dù bạn là ai, đam mê như thế nào, hoài bão ra sao...; bạn vẫn nên kiên trì trên con đường hướng đến nó. Có như vậy mới thành công và giúp tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó việc học tập cũng đóng một vai trò quan trọng, "học - học nữa - học mãi" là một triết lý kinh điển của mọi thời đại. Tư tương tuy cũ mà mới nhưng kéo dài cho nhiều tầng lớp noi theo.
Sáng 13/10, Viện Công nghệ Việt - Nhật Hutech phối hợp cùng công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CP GD&TT) Sáng Tạo Việt tổ chức chương trình "Kỹ năng thiết lập mục tiêu và phương pháp học Đại học hiệu quả" nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin, chắc chắn vào những mục tiêu của mình và có những cách học đúng đắn hơn. Chuyên đề đón nhận tích cực và các bạn cũng thu về những lượng kiến thức bổ ích, thú vị.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ trường và đặc biệt hơn, có sự góp mặt của nữ Ca sĩ Trịnh Thanh Thảo - Top 4 Solo cùng Bolero mùa đầu tiên. Tiếp đến là phần bốc thăm trúng thưởng 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" - trị giá mỗi suất 1.200.000đ do Sáng Tạo Việt tài trợ. Sự kiện có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Gia Huy - Phó Bí thư đoàn trường Đại học Công nghệ TP.HCM, Anh Nguyễn Minh Khoa - Chuyên viên Tổ chức sự kiện của trường, Anh Nguyễn Hồng Nam - Giám đốc điều hành Công ty CP GD&TT Sáng Tạo Việt. Đến chia sẻ chuyên đề lần này là Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển. Sau bài giảng của Thầy, phía Viện Công nghệ Việt Nhật đã trao tặng hoa và kỷ niệm chương thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến Thầy Hiển và toàn thể ekip Sáng Tạo Việt.
Sau đây là hình ảnh của hoạt động vừa rồi:
 


Tác giả bài viết: Hoài Thư
Nguồn tin: STV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 3931
  • Tháng hiện tại: 44712
  • Tổng lượt truy cập: 3494270