CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

TẦM NHÌN- GIÁ TRỊ

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/07/2012 00:24 - Người đăng bài viết: hienlv
Các bạn sinh viên Việt Nam khi mới ra trường và bước đầu đặt những viên gạch đầu tiên để xây nên một sự nghiệp thành đạt thường gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cấp trên. Đặc biệt, khả năng gây thiện cảm với người đối diện trong lần gặp mặt đầu tiên vẫn là vấn đề nan giải của các bạn trẻ thời nay. Thông qua việc trang bị và huấn luyện kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, học tập và làm việc cho mỗi cá nhân, chúng tôi xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy tự tin và năng động, có nhân cách vững vàng và năng lực vượt trội, có khả năng lãnh đạo tốt và hợp tác tốt, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để đi đến thành công và từ đó góp phần tạo nên một nguồn nhân lực vững mạnh cho đất nước.
Tầm nhìn-giá trị
          Các bạn sinh viên Việt Nam khi mới ra trường và bước đầu đặt những viên gạch đầu tiên để xây nên một sự nghiệp thành đạt thường gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cấp trên. Đặc biệt, khả năng gây thiện cảm với người đối diện trong lần gặp mặt đầu tiên vẫn là vấn đề nan giải của các bạn trẻ thời nay.
Thông qua việc trang bị và huấn luyện kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, học tập và làm việc cho mỗi cá nhân, chúng tôi xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy tự tin và năng động, có nhân cách vững vàng và  năng lực vượt trội, có khả năng lãnh đạo tốt và hợp tác tốt, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để đi đến thành công và từ đó góp phần tạo nên một nguồn nhân lực vững mạnh cho đất nước.
 
Mục Tiêu:
  • Tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ về chuyên đề Gây Thiện Cảm với toàn thể sinh viên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
  • Thành lập ít nhất 10 CLB kỹ năng chia sẻ Nghệ Thuật Gây Thiện Cảm ở các trường ĐH.
  • Năm 2015, xây dựng chương trình chia sẻ trên truyền hình, chuyên trang, trang báo về kỹ năng sống và yếu tố Gây Thiện Cảm có vai trò hàng đầu.
Gía Trị:
Là một đơn vị cung cấp các sản phẩm giáo dục đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và được yêu thích, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những giá trị sau:
  • Chất Lượng
  • Hiệu Qủa
  • Bền Vững
“Kỹ năng làm giàu kiến thức”

Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 382
  • Tháng hiện tại: 43209
  • Tổng lượt truy cập: 4281551