CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global html


Mỗi Đêm Nhạc – Một Mãnh Đời số 25 “Thương Lắm Người Ơi”

Mỗi Đêm Nhạc – Một Mãnh Đời số 25 “Thương Lắm Người Ơi”

Hành trình của CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐNMMĐ) lại tiếp tục với “chuyến xe” số 25 mang tên “Thương lắm người ơi”. “Thương lắm người ơi” là chủ đề đêm nhạc mà CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời tổ chức nhằm để quyên góp cho mảnh đời anh Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.

Đăng lúc: 20-06-2018 12:00:00 PM | Đã xem: 303 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện
Chia sẻ "Thủ Thuật Tâm Lý Bán Hàng Đỉnh Cao" cùng công ty Địa Ốc La Bàn Đồng Nai

Chia sẻ "Thủ Thuật Tâm Lý Bán Hàng Đỉnh Cao" cùng công ty Địa Ốc La Bàn Đồng Nai

Qua buổi chia sẻ, Diển giả Lê Văn Hiển đã trang bị cho anh chị em nhân viên công ty BĐS Địa Ốc La Bàn những kiến thức cần thiết của nhân viên kinh doanh: Tố chất của một người bán hàng, một số nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng và kỹ năng chốt sale hiệu quả. Từ đó sẽ đạt được target doanh số của chính mình và công ty.

Đăng lúc: 31-05-2018 03:05:00 PM | Đã xem: 246 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Sự kiện

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – BUILD ME UP cùng Sinh viên Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Đại học Hoa Sen.

AI CŨNG CÓ MỘT THỜI TUỔI TRẺ Không ít người lãng phí tuổi trẻ cho việc chơi bời Chỉ một số ít dám vượt lên chính mình DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ HỌC HỎI DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ DẤN THÂN DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ VẤP NGÃ DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ ĐỨNG DẬY DÙNG TUỔI TRẺ ĐỂ THÀNH CÔNG ĐỂ YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN Ai cũng có một thời tuổi trẻ Nhưng không phải ai cũng sống xứng đáng. “Dám dấn thân đi tìm đam mê của chính mình” đó chính là thông điệp mà Chuyên gia tâm lý –Đạo diễn – Diễn giả Lê Văn Hiển muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn trường Đại học Hoa Sen tham gia Workshop với chuyên đề “Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân – Build Me Up” vừa diễn ra vào sáng Chủ Nhật ngày 13/5/2018. Dành nhiều tâm huyết cho việc truyền cảm hứng ,ước mơ cho các bạn sinh viên Thầy Lê Văn Hiển đã có mặt từ rất sớm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho phần diễn thuyết của mình. Trong xuyên suốt bài giảng của mình Thầy luôn tạo ra một bầu không khí thật cởi mở để mọi người đều có thể dễ dàng tiếp thu và chia sẻ với nhau.Và một trong những điều mà Thầy muốn nhấn mạnh chính là “Phải có mục tiêu trong cuộc sống và Tận dụng hết khả năng”.Thêm vào đó , để có sự thành đạt thì cần phải hội tụ đủ 3 yếu tố “ Thái độ - Kiến thức – Kỹ năng”.Doanh nhân có câu “ Bạn muốn trở thành đại bàng thì trước tiên bạn phải ăn thức ăn của đại bàng và tập vỗ cánh như đại bàng”. Để có thể xây dựng “Thương hiệu” cho mình thì ngoài việc tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng Thầy cũng đưa ra cho mọi người một “quy tắc” để xây dựng là “Tập từ bỏ những thói quen xấu” và tập cho mình những thói quen tốt như : Làm việc chăm chỉ - Biết lắng nghe những lời khuyên chân thành – Biết chấp nhận thử thách và Hãy luôn nhìn về phía bình minh khi tuyệt vọng.

Đăng lúc: 15-05-2018 04:41:48 PM | Đã xem: 389 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo

Business Summit 2018 “Lern more the best” – Quy tụ hàng ngàn doanh nhân tham dự

Sáng ngày 02/5/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Capella Parkview (TP.HCM) đã diễn ra buổi khai mạc hội nghị thượng đỉnh Business Summit 2018 – Làm chủ nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo do Cty TNHH DV Deveerich tại Việt Nam tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 02-03/5/2018 với sự quy tụ của 8 Diễn giả hàng đầu Việt Nam và quốc tế thuộc những lĩnh vự khác nhau,bao gồm:Blair Singer- Ông vua bán hàng thế giới- triệu phú người Mỹ -Tác giả ,Diễn giả- Nhà đào tại cố vấn cao cấp của Robert Kiyosaki,Ông Lê Văn Hiển- Diễn giả- Đạo diễn truyền hình-Chuyên gia tâm lý và cố vấn cao cấp của các Tập Đoàn Việt Nam ,ông Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch cty TNHH Đào tạo và Tư vấn PDCA- Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp, Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – Cựu giám đốc Chiến lược của FPT – Giám đốc chiến lược (CSO) Tập đoàn VNPT- Diễn giả truyền cảm hứng ,doanh nhân ,nhà hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp,Bà Theresa Hoài Thương –Nhà đào tạo quốc tế về bán hàng và xây dựng đội nhóm vô địch,Ông Nguyễn Mạnh Hà – Nhà đầu tư-Chuyên gia đào tạo đầu tư Bất động sản- Chủ tịch HĐQT của Think Big Group,Ông Nguyễn Hữu Lam- Chuyên gia Internet Marketing – CEO cty phần mềm HPSOFT,và Ông Tần Nguyễn-Nhà đầu tư kiệt xuất – Chủ tịch GFB Investment. Vào buổi sáng đầu tiên 02/5 sự kiện đã thu hút gần 3.000 doanh nhân tham dự với gần 5.000 lượt đăng ký online và offline. Mở đầu chương trình là sự diễn thuyết của Đạo diễn –Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển với chủ đề “ Nghệ thuật nói trước công chúng”. Có thể nói rằng giao tiếp là một phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc.,thế nhưng các cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng:Nói trước đám đông là nỗi sợ hãi hàng đầu của con người(41%) ,tiếp sau đó là nỗi sợ độ cao,côn trùng,các vấn đề về tiền bạc,bệnh tật,cái chết,… Nhiều người trong chúng ta thường xuyên lo lắng ,căng thẳng ,tim đập nhanh ,mồ hôi đổ ra liên tục khi có hàng trăm ánh mắt nhìn chằm chằm về mình.Rồi tay chân lóng ngóng và trở nên thừa thãi khi đứng trước đám đông khán giả.Vốn xuất thân là một chuyên gia tư vấn tâm lý- tình yêu hôn nhân –gia đình ,Thầy đã đồng hành với rất nhiều chuyện đời,chuyện người giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.Từ những kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý và Với mong muốn “ Để nói trước đám đông không còn là nỗi sợ” Thầy Lê Văn Hiển đã chia sẻ những Bí quyết để tự tin hơn trước đám đông.Hay bí kíp ứng biến và làm chủ mọi tình huống nơi đông người và kỹ thuật chinh phục người nghe tại những buổi thuyết trình trước đám đông. Hội nghị năm nay đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nhân và doanh nghiệp ,bên cạnh đó đây còn là cầu nối giúp thế hệ trẻ và các doanh nhân có thêm những kỹ năng sống ưu việt và có một tầm nhìn mới về sự phát triển kinh tế thời hội nhập

Đăng lúc: 03-05-2018 03:09:46 PM | Đã xem: 424 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo

Sinh viên Đại học Sài Gòn với chuyên đề "Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng''

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng là một trong những chuyên đề đặc biệt cho sinh viên do Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn – Diễn giả Lê Văn Hiển dẫn dắt .Từ những kinh nghiệm của bản thân khi va chạm thực tế Thầy hiểu rõ Có nhiều thứ trường học không dạy bạn.Nhưng nếu thiếu chúng bạn sẽ không bao giờ thành công được ,kiến thức chỉ là một phần ,kỹ năng sống là phần bổ trợ còn lại. Tại buổi chia sẻ, đúng với tên chuyên đề Thầy giúp các bạn sinh viên “ Làm thế nào để các nhà tuyển dụng ‘gật đầu’ ,dù rằng bạn không phải là người giỏi nhất nhưng nhà tuyển dụng lại thấy bạn phù hợp’’.Và không để các bạn sinh viên phải chờ đợi lâu Thầy đã đưa ra những “bí quyết” và những ví dụ thực tế để các bạn sinh viên có thể dễ hình dung và ghi nhớ trong lòng. Ví dụ như:Cần chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn?Khi đi phỏng vấn thì nên mặc trang phục như thế nào? Gõ cửa ra sao? Khi giao tiếp thì nhìn ở đâu là đúng và thể hiện được sự lịch sự và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó,Thầy còn hướng dẫn cách đi và đứng để làm sao thể hiện được phong thái đẹp và lịch sự trước nhà tuyển dụng.Mặc dù thời gian có hạn chỉ vỏn vẹn trong hai giờ đồng hồ nhưng với lối dẫn dắt truyền cảm và cũng không thiếu sự hài hước Thầy đã truyền đạt cho sinh viên những kiến thức thực tế và động lực để các bạn có thể ‘chinh phục’ ước mơ của chính mình.

Đăng lúc: 24-04-2018 05:16:32 PM | Đã xem: 372 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức , Sự kiện , Hội Thảo
  Trang trước  1 2 3 ... 33 34 35  Trang sau
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 235
  • Tháng hiện tại: 45957
  • Tổng lượt truy cập: 3707512