CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global htmlSinh viên Đại học Sài Gòn với chuyên đề "Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng''

Đăng lúc: Thứ ba - 24/04/2018 17:16 - Người đăng bài viết: hienlv
Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng là một trong những chuyên đề đặc biệt cho sinh viên do Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn – Diễn giả Lê Văn Hiển dẫn dắt .Từ những kinh nghiệm của bản thân khi va chạm thực tế Thầy hiểu rõ Có nhiều thứ trường học không dạy bạn.Nhưng nếu thiếu chúng bạn sẽ không bao giờ thành công được ,kiến thức chỉ là một phần ,kỹ năng sống là phần bổ trợ còn lại. Tại buổi chia sẻ, đúng với tên chuyên đề Thầy giúp các bạn sinh viên “ Làm thế nào để các nhà tuyển dụng ‘gật đầu’ ,dù rằng bạn không phải là người giỏi nhất nhưng nhà tuyển dụng lại thấy bạn phù hợp’’.Và không để các bạn sinh viên phải chờ đợi lâu Thầy đã đưa ra những “bí quyết” và những ví dụ thực tế để các bạn sinh viên có thể dễ hình dung và ghi nhớ trong lòng. Ví dụ như:Cần chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn?Khi đi phỏng vấn thì nên mặc trang phục như thế nào? Gõ cửa ra sao? Khi giao tiếp thì nhìn ở đâu là đúng và thể hiện được sự lịch sự và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó,Thầy còn hướng dẫn cách đi và đứng để làm sao thể hiện được phong thái đẹp và lịch sự trước nhà tuyển dụng.Mặc dù thời gian có hạn chỉ vỏn vẹn trong hai giờ đồng hồ nhưng với lối dẫn dắt truyền cảm và cũng không thiếu sự hài hước Thầy đã truyền đạt cho sinh viên những kiến thức thực tế và động lực để các bạn có thể ‘chinh phục’ ước mơ của chính mình.
Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng là một trong những chuyên đề đặc biệt  cho sinh viên do Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn – Diễn giả Lê Văn Hiển dẫn dắt .Từ những kinh nghiệm của bản thân khi va chạm thực tế Thầy hiểu rõ Có nhiều thứ trường học không dạy bạn.Nhưng nếu thiếu chúng bạn sẽ không bao giờ thành công được ,kiến thức chỉ là một phần ,kỹ năng sống là phần bổ trợ còn lại.

               Mở đầu chương trình với tiếng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ Lưu Trúc Ly

     Cty Sáng Tạo Việt trao học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" cho 10 bạn sinh viên may mắn
Tại buổi chia sẻ,  đúng với tên chuyên đề Thầy  giúp các bạn sinh viên “ Làm thế nào để các nhà tuyển dụng ‘gật đầu’ ,dù rằng bạn không phải là người giỏi nhất nhưng nhà tuyển dụng lại thấy bạn phù hợp’’.Và không để các bạn sinh viên phải chờ đợi lâu Thầy đã đưa ra những “bí quyết” và những ví dụ thực tế để các bạn sinh viên có thể dễ hình dung và ghi nhớ trong lòng.

                       Thầy chia sẻ những''bí quyết'' cho các bạn sinh viên
Ví dụ như:Cần chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn?Khi đi phỏng vấn thì nên mặc trang phục như thế nào? Gõ cửa ra sao? Khi giao tiếp thì nhìn ở đâu là đúng và thể hiện được sự lịch sự và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó,Thầy còn hướng dẫn cách đi và đứng để làm sao thể hiện được phong thái đẹp và lịch sự trước nhà tuyển dụng.Mặc dù thời gian có hạn chỉ vỏn vẹn trong hai giờ đồng hồ nhưng với lối dẫn dắt truyền cảm và cũng không thiếu sự hài hước Thầy đã truyền đạt cho sinh viên những kiến thức thực tế và động lực để các bạn có thể ‘chinh phục’ ước mơ của chính mình.

  
                             Các bạn sinh viên và Diễn giả chụp hình lưu niệm
Tác giả bài viết: Trần Hương
Nguồn tin: STV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - 0333 232 252 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 2088
  • Tháng hiện tại: 48639
  • Tổng lượt truy cập: 4017770