CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

Chia sẻ "Thủ Thuật Tâm Lý Bán Hàng Đỉnh Cao" cùng công ty Địa Ốc La Bàn Đồng Nai

Đăng lúc: Thứ năm - 31/05/2018 15:05 - Người đăng bài viết: hienlv
Chia sẻ "Thủ Thuật Tâm Lý Bán Hàng Đỉnh Cao" cùng công ty Địa Ốc La Bàn Đồng Nai

Chia sẻ "Thủ Thuật Tâm Lý Bán Hàng Đỉnh Cao" cùng công ty Địa Ốc La Bàn Đồng Nai

Qua buổi chia sẻ, Diển giả Lê Văn Hiển đã trang bị cho anh chị em nhân viên công ty BĐS Địa Ốc La Bàn những kiến thức cần thiết của nhân viên kinh doanh: Tố chất của một người bán hàng, một số nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng và kỹ năng chốt sale hiệu quả. Từ đó sẽ đạt được target doanh số của chính mình và công ty.
Thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá là tâm điểm phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.

 
     Với sức hút mạnh mẽ từ thị trường Đồng Nai, vô số các nhà đầu tư, môi giới đổ xô vào thị trường này. Hiện đang là vùng nóng, môi trường cạnh tranh sôi nữa giữa các công ty bất động sản. Để chiếm lĩnh thị trường và tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác. Chính là có được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Nhân viên bán hàng là cầu nối giữa công ty và khách hàng. Ngoài ra, là người sẻ tiếp xúc chăm sóc và quản lí khách hàng khi xảy ra vấn đề của sản phẩm. Có thể nói, đào tạo nhân viên bán hàng vô cùng quan trọng. Hình ảnh nhân viên bán hàng nói lên sự chuyên nghiệp và tâm huyết của doanh nghiệp.
     Những khóa học chuyên môn về bán hàng sẻ giúp công ty cải thiện kỹ năng bán hàng, nắm bắt  các nguyên tắc tư vấn thuyết phục khách hàng và tạo được năng lượng và nguồn hứng khởi cho nhân viên bán hàng, đạt doanh số như mong muốn trong thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không ít cạnh tranh, thách thức.
     Hôm qua, lúc 15 giờ ngày 30/05/2018 - Đã có cuộc chia sẻ giữa diễn giả Lê Văn Hiển và đội ngủ nhân viên của công ty Địa Ốc La Bàn tại Đồng Nai về chủ đề:
THỦ THUẬT TÂM LÝ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO
 
      Thầy Lê Văn Hiển đã thổi một luồng gió mới vào, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho đội ngũ nhân viên công ty Địa Ốc La Bàn. Chia sẻ những kiến thức "Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao" đối với khách hàng trong thời kỳ hội nhập, công nghệ ngày nay.
 
     
     Với vai trò là một người Thầy tâm huyết trong công tác nghiên cứu, giảng dạy, truyền thụ kiến thức trong lĩnh vực PR - Marketing và kỹ năng sống. Thầy cũng là cố vấn cấp cao cho nhiều doanh nghiệp những năm vừa qua, Thầy đã nhấn mạnh rằng để kinh doanh một cách hiệu quả trong sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay, đòi hỏi những tuyệt chiêu kỹ năng bán hàng, tư vấn thuyết phục khách hàng, chăm sóc khách hàng nhằm vượt qua những nỗi sợ hãi về doanh số.
     Từ đó, Thầy đưa ra các bước quy trình tiếp cận và thu phục khách hàng, giao tiếp tự tin và ngoại hình chỉnh chu là chìa khóa thành công cho mọi cuộc hẹn, các tuyệt chiêu để chốt sale như mong muốn, chủ động trong cuộc đàm phán một cách khéo léo, tế nhị và lắng nghe thấu cảm nhiều hơn để đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm phong phú của Chuyên gia, mọi người còn được tiếp cận một số nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó sẽ đạt được target doanh số của chính mình.

     Qua buổi chia sẻ “Thủ Thuật Tâm Lý Bán Hàng Đỉnh Cao” sẻ tạo nên giá trị thực tế từ việc tăng trưởng và phát triển của công ty Địa Ốc La Bàn trong thời gian sắp tới. Một công ty Bất Động Sản với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng lượng, đam mê và chinh phục khát vọng của bản thân.
 
Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc La Bàn trao hoa tri ân Diễn giả Lê Văn Hiển.
 
Ông Đặng Văn Trực - Trưởng phòng kinh doanh của Địa Ốc La Bàn thay mặt đội ngũ sales gửi lời cảm ơn Thầy Lê Văn Hiển đã dành thời gian quý báu đến chia sẻ.


Tập thể công ty CP Địa Ốc La Bàn chụp hình lưu niệm cùng diễn giả và ekip công ty CP GD&TT Sáng Tạo Việt.
Tác giả bài viết: Huy Hùng
Nguồn tin: tuoitre.online
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1053
  • Tháng hiện tại: 27139
  • Tổng lượt truy cập: 4976248