CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

90s gây thiện cảm cùng CLB Nhân sự - Khởi nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 02/10/2017 08:39 - Người đăng bài viết: hienlv
90s gây thiện cảm cùng CLB Nhân sự - Khởi nghiệp

90s gây thiện cảm cùng CLB Nhân sự - Khởi nghiệp

ác bạn thân mến, đến với chuyên đề “90s gây thiện cảm – Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển các bạn đã được gợi mở những bí quyết để tự tin hơn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt trong cuộc thi START-UP ZONE sắp tới của các bạn, một sự kiện nhấn mạnh và đề cao ý tưởng khởi nghiệp dành cho tất cả sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng khu vực phía Nam.
 
Có lẽ việc được mọi người yêu mến hay quý trọng là nỗi niềm thầm kín và là ước muốn của rất nhiều người. Từ đó mà bộ môn nghệ thuật Gây Thiện Cảm ra đời, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Đây được xem là chìa khóa tối ưu để chúng ta bắt đầu một cuộc giao tiếp thành công, và giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp về sau. 
 
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bạn trong những mối quan hệ, trong những cách giao tiếp sẽ là lúc đối phương nhìn nhận về giá trị của bản thân bạn. Do vậy, việc tạo lập hình ảnh, hay xây dựng thương hiệu cá nhân là một chuyện rất cần thiết và cần được chú trọng. 
 
Các bạn thân mến, đến với chuyên đề “90s gây thiện cảm – Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân” cùng sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển các bạn đã được gợi mở những bí quyết để tự tin hơn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. 
 
Đặc biệt trong cuộc thi START-UP ZONE sắp tới của các bạn, một sự kiện nhấn mạnh và đề cao ý tưởng khởi nghiệp dành cho tất cả sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng khu vực phía Nam. Chương trình mang sứ mạng trao cơ hội và tạo động lực cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp, đến nay Start-up Zone 2017 đã thu hút gần 4000 bạn trẻ tham gia.
 
Buổi hội thảo training "Cách tạo ấn tượng" chiều 1/10 là nền tảng giúp các bạn sinh viên biết cách tạo ấn tượng trước các nhà đầu tư, được trang bị những kỹ năng cần thiết để chiến thắng bản thân mình và có một buổi học thật thú vị, bổ ích.
 


Tác giả bài viết: Hoài Thư
Nguồn tin: Sáng Tạo Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 253
  • Tháng hiện tại: 46897
  • Tổng lượt truy cập: 3259718