CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

TALKSHOW: "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" NGÀY 24/08/2014

Đăng lúc: Thứ hai - 25/08/2014 08:55 - Người đăng bài viết: hienlv
TALKSHOW: "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" NGÀY 24/08/2014

TALKSHOW: "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" NGÀY 24/08/2014

Trong môi trường kinh tế xã hội phát triển đầy cạnh tranh như ngày nay, chuyên môn giỏi, hết mình với công việc vẫn chưa đủ để mang lại cho bạn sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Vì cho dù có chất cả núi kiến thức trong đầu, đổ hàng tấn công sức cho công việc nhưng lại không thể trình bày rõ ràng một bài báo cáo...
Trong môi trường kinh tế xã hội phát triển đầy cạnh tranh như ngày nay, chuyên môn giỏi, hết mình với công việc vẫn chưa đủ để mang lại cho bạn sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Vì  cho dù có chất cả núi kiến thức trong đầu, đổ hàng tấn công sức cho công việc nhưng lại không thể trình bày rõ ràng một bài báo cáo, một bài phát biểu hay nhất là không thể kiểm soát nỗi sợ của bản thân khi phải diễn thuyết trước công chúng, bạn cũng khó gặt hái được thành công. Và phần lớn mọi người xem việc phải nói chuyện trước đám đông là nỗi sợ hãi kinh khủng nhất, thế nhưng chúng ta cũng không thể trốn tránh nó mãi được. Vậy làm sao để bạn có thể vượt qua nỗi sợ đó ?

Thầy Hiển và bé Đăng Khoa trong buổi talkshow
Thầy  Hiển và bé Đăng Khoa trong buổi talkshow
Ngày 24/08, Ban Giáo Dục và Sự Kiện Truyền Thông UNESCO đã tổ chức Hội thảo chuyên đề  "Tuyệt chiêu nói trước đám đông" nhằm khắc phục kỹ năng nói còn chưa lưu loát, chưa thuyết phục, chưa tự tin của nhiều người hiện nay. Mở đầu buổi chương trình, không khí đã được khuấy động bởi những màn vũ đạo hết sức điêu luyện của Micheal Jackson nhí Đăng Khoa – thí sinh lọt vào Top 3 trong cuộc thi Viet Nam's Got Talent và là ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí năm nay. Tiếp nối chương trình là phần các khán giả mong đợi nhất, đó chính là buổi chia sẻ của Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn Lê Văn Hiển. Sự chia sẻ truyền cảm của Thầy đã giúp học viên nhận thức được: khả năng diễn thuyết trước công chúng chính là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của các nhà quản lý ngày nay. Dù bạn là ai, công việc là gì hay theo đuổi ước mơ ra sao thì việc áp dụng những nguyên tắc vàng Thầy chia sẻ sẽ giúp bạn phần nào cải thiện khả năng ăn nói trôi chảy và thuyết phục người khác, tạo ra một lợi thế rất lớn cho thành công sau này.
 

 
Buổi hội thảo kết thúc trong sự tiếc nuối của tất cả khán giả.Đó là những người lần đầu tiên được đến với hội thảo, được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, trao đổi rất chân thành từ thầy Lê Văn Hiển. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều buổi hội thảo như vậy để các đối tượng, các cá nhân có thể tham gia và hoc hỏi nhiều kinh nghiệm hơn từ Chuyên gia tâm lí, đạo diễn và diễn giả hàng đầu Lê Văn Hiển.

Nguồn tin: gaythiencam.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 281
  • Tháng hiện tại: 6669
  • Tổng lượt truy cập: 4760584