CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

TALKSHOW: "THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ TẠO ĐỘNG LỰC"

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/04/2014 21:45 - Người đăng bài viết: hienlv
Khát vọng làm giàu, vươn lên trong cuộc sống luôn là động lực để mọi người trong chúng ta phấn đấu học tập và làm việc. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều bạn trẻ rất mơ hồ về cuộc đời mình, có rất nhiều bạn không biết chắc cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu hay thậm chí có những bạn có ước mơ nhưng lại không có mục tiêu, không có định hướng rõ ràng dẫn đến ước mơ vẫn mãi mãi là mơ ước.
Khát vọng làm giàu, vươn lên trong cuộc sống luôn là đng lực để mọi người trong chúng ta phấn đấu học tập và làm việc. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều bạn trẻ rất mơ hồ về cuộc đời mình, có rất nhiều bạn không biết chắc cuộc đời mình sẽ đi đâu v đâu hay thậm chí có những bạn có ước mơ nhưng lại không có mục tiêu, không có định hướng rõ ràng dẫn đến ước mơ vẫn mãi mãi là mơ ước.
 

 
 

 
Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng mình sẽ ra sao trong 1 tháng nữa, 1 năm nữa, 5 năm nữa hay thậm chí là 10 năm nữa???
Tương lai, sự nghiệp, gia đình, các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ ra sao???
Bạn có biết mình c
n phải làm gì để đạt được mục tiêu mà mình hướng tới trong cuộc sống?

Nếu chúng ta có sức mạnh mãnh liệt của mục tiêu đồng thời có niềm tin kết hợp với kiên trì hành động chắc chắn thành công luôn mỉm cười với mỗi chúng ta.
 
 

 

 
Nội dung chuyên đề "Thiết lập mục tiêu  & Tạo động lực"

Biết cách phân biệt mục tiêu, mục đích, ước mơ…
• Hiểu được vai trò quan trọng của việc thiết lập mục tiêu cuộc đời.
• Nhận thức và hiểu rõ giá trị của bản thân đồng thời khơi dậy  những tiềm năng của mình.
• Nắm bắt các nguyên tắc, quy trình và các phương pháp hiệu quả để xây dựng mục tiêu cụ thể và thực tế.
• Nắm bắt được cách thức tạo động lực thúc đ
y bản thân giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng.
• Bạn biết cách xây dựng lòng tin dựa trên những kết quả đạt được.
• Biết cách phân loại mục tiêu và quản lí thời gian để tránh được sự quá tải khi thực hiện nhiều mục tiêu cùng một lúc và dành thời gian, sức lực cho mục tiêu cao cả nhiều hơn.
• Xây dựng cho mình một ý chí mạnh mẽ để vượt qua mọi trở ngại, thử thách và luôn luôn kiên trì thực hiện mục tiêu đến cùng

 

 
Thông tin Diễn giả - Chuyên gia tâm lí - Đạo diễn Lê Văn Hiển: Xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, thầy đã chia sẻ và cùng đồng hành với biết bao chuyện đời, chuyện người…. Thầy là một người thầy rất tâm huyết trong công tác nghiên cứu giảng dạy truyền thụ kiến thức, với phương châm “Gieo gía trị, gặt thành công”, thầy đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công  cho rất nhiều các bạn trẻ.
 

 
Với niềm đam mê nghệ thuật nung nấu, thầy đã rất thành công trong lĩnh vực Đạo diễn truyền hình, mốc son trong sự nghiệp đạo diễn của thầy là năm 2008, thầy là một trong những đạo diễn trẻ trong ekip chương trình Hoa Hậu Hoàn vũ  - lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Việt Nam…. thời gian gần đây, vì niềm đam mê và tâm huyết với nghề, thầy đang giữ nhiều chức vụ, vị trí cao trong nhiều tập đoàn lớn với vai trò là chuyên gia cố vấn Maketing, pr truyền thông, chăm sóc khách hàng. Có thể kể tên một số tập đoàn, công ty, doanh nghiệp như sau: Sam Sung, P&G với thương hiệu dầu gội đầu Rejoice, Dao lam Gillette, MB Care Group: với thương hiệu Mẹ & Bé, Yến Sào Khánh Hòa, gốm sứ Minh Long, học viện Perth trường Úc Việt tại Việt Nam, công ty xây dựng An Phong, tập đoàn công nghệ và giáo dục Nguyễn Hoàng với thương hiệu bệnh viện máy tính quốc tế iCare, Bác Sĩ Máy Tính ispace…
Một vị trí quan trọng hơn nữa là vào tháng 11/2012 Hiệp Hội UNESCO Thế Giới, Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam đã kí quyết định bổ nhiệm thầy giữ chức vụ Trưởng Ban Giaó Dục & Sự Kiện Truyền Thông – Trung Tâm UNESCO Khoa Học Nhân Văn & Cộng Đồng, và đặc biệt trong Hiệp Hội có các sở - các bộ ban ngành và hơn 7000 thành viên các doanh nghiệp Việt Nam cùng đồng hành. 
Những trải nghiệm quý báu tại các vị trí công việc này chính là “kiến thức vàng” khiến nhiều lứa học trò vô cùng tâm đắc sau những bài giảng của Thầy. Từ đấy, Thầy gắn bó nhiều hơn với công tác giảng dạy và trở thành cố vấn marketing - thương hiệu cho nhiều công ty, tập đoàn. Trong đó có cả những công ty của chính những lứa học trò mà Thầy đã từng đào tạo.
Điểm nổi bật nhất là thầy đã có trên 200 talk show lớn ở các trường đại học, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội ở Việt Nam. Với phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật đã tạo được sự thu hút đối với người nghe. 
 
TALKSHOW "THIẾT LẬP  MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI"

Thời gian: 18h00 - 21h00 ngày 13/09/2014

   Địa điểm: Tòa Nhà Vietcombank, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM
 

Liên hệ: Ms Kim Nhụy: nhuynnguyen78@gmail.com/0909.989.159
 Mr Hữu Dũng: dungbusiness218@gmail.com/ 0903.019.374
Văn phòng/(08)6682 3646
Từ khóa:

mục tiêu

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 416
  • Tháng hiện tại: 38480
  • Tổng lượt truy cập: 4276822