CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

PR-Marketing-QC

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/07/2012 20:53 - Người đăng bài viết: hienlv
Với nhiều năm tư vấn cho nhiều tập đoàn, thương hiệu, công ty lớn, thầy Lê Văn Hiển nhận thấy hiện nay nhiều doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu đối tượng khách hàng tiềm năng nhưng do không có chiến lược Marketing, PR, Quảng Cáo tốt nên hiệu quả quảng bá thương hiệu và sản phẩm không cao. Đồng thời, xây dựng thành công một chiến lược Marketing dài hạn với các chiến dịch quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, PR hình ảnh doanh nghiệp, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đạt hiểu quả cao trong kinh doanh với chi phí thoả đáng vẫn đang là vấn đề khiến những nhà quản lí doanh nghiệp trăn trở và lo lắng. Với sự hỗ trợ từ thầy Hiển - chuyên gia cố vấn Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, PR, Quảng cáo truyền thông, chúng tôi tự tin đảm bảo tư vấn và xây dựng cho khách hàng những chiến lược quảng bá gặt hái thành công tốt nhất có thể với mức phí mềm hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp sẽ thấy ngay tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động marketing sau khi được chúng tôi tư vấn.
PR-Marketing-QC
            Với nhiều năm tư vấn cho nhiều tập đoàn, thương hiệu, công ty lớn, thầy Lê Văn Hiển nhận thấy hiện nay nhiều doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu  đối tượng khách hàng tiềm năng nhưng do không có chiến lược Marketing, PR, Quảng Cáo tốt nên hiệu quả quảng bá thương hiệu và sản phẩm không cao. Đồng thời, xây dựng thành công một chiến lược Marketing dài hạn với các chiến dịch quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, PR hình ảnh doanh nghiệp, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đạt hiểu quả cao trong kinh doanh với chi phí thoả đáng vẫn đang là vấn đề khiến những nhà quản lí doanh nghiệp trăn trở và lo lắng.

Với sự hỗ trợ từ thầy Hiển - chuyên gia cố vấn Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, PR, Quảng cáo truyền thông, chúng tôi tự tin đảm bảo tư vấn và xây dựng cho khách hàng những chiến lược quảng bá gặt hái thành công tốt nhất có thể với mức phí mềm hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp sẽ thấy ngay tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động marketing sau khi được chúng tôi tư vấn.

 

Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 368
  • Tháng hiện tại: 47012
  • Tổng lượt truy cập: 3259833