CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

KHÓA HỌC "NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG"

Đăng lúc: Thứ năm - 27/09/2012 11:46 - Người đăng bài viết: hienlv
KHÓA HỌC "NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG"

KHÓA HỌC "NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG"

Sự thành công của một người được quyết định bởi nhiều yếu tố. Theo tôi, hai yếu tố quan trọng nhất là chuyên môn nghề nghiệp và sự công nhận của xã hội. Cho dù bạn là ai, chuyên môn của bạn có giỏi đến đâu đi chăng nữa nhưng bạn không biết cách thể hiện bản thân để được mọi người công nhận thì thành công sẽ không bao giờ đến với bạn. Cách thể hiện bản thân hay nói cách khác là nghệ thuật nói chuyện trước công chúng là một trong những điều kiện cần có cho sự thành công.....
KHÓA HỌC "NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG"


 
Sự thành công của một người được quyết định bởi nhiều yếu tố. Theo tôi, hai yếu tố quan trọng nhất là chuyên môn nghề nghiệp và sự công nhận của xã hội. Cho dù bạn là ai, chuyên môn của bạn có giỏi đến đâu đi chăng nữa nhưng bạn không biết cách thể hiện bản thân để được mọi người công nhận thì thành công sẽ không bao giờ đến với bạn. Cách thể hiện bản thân hay nói cách khác là nghệ thuật nói chuyện trước công chúng là một trong những điều kiện cần có cho sự thành công.
 

 
Xuất phát từ lí do đó, công ty IPL kết hợp với diễn giả_chuyên gia tâm lí Lê Văn Hiển đã tổ chức khóa học “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng”. Thầy Lê Văn Hiển là diễn giả có các chủ đề đang được công luận rất quan tâm qua hơn 100 lần tổ chức talk show thành công_thầy sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy và chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm được tích lũy từ thực tế. Những học viên đến với khóa học “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” mỗi người một vẻ! Đó là những nhân viên văn phòng mẫn cán, giỏi chuyên môn hay những em sinh viên đầy kiến thức, ham học hỏi… Thế nhưng tất cả họ đều mắc một khuyết điểm là ngại nói chuyện hoặc trình bày quan điểm trước mọi người. Có lẽ vì đều mang trên mình khuyết điểm chung nên tất cả mọi người gắn kết với nhau thật nhanh chóng! Thêm vào đó, dưới lòng nhiệt huyết, sự tận tâm giảng dạy của thầy Lê Văn Hiển tôi cảm nhận cả tập thể như là một gia đình vậy! Bên cạnh những phút giây giảng bài, thầy còn tổ chức nhiều trò chơi thư giãn mang tính rèn luyện như “ Rèn luyện sự tập trung cao độ”, “Tập phát âm”…khiến ai nấy đều vui vẻ, thoải mái. Đến với lớp học các bạn học viên sẽ được truyền thụ những bí quyết để diễn cảm bằng các công cụ phi ngôn ngữ, cách nắm bắt tâm lí đối phương, cách chế ngự cảm xúc khi đứng trước đám đông hay cách chuẩn bị những điều cần diễn đạt một cách chỉn chu và lưu loát…Để đạt được mục tiêu đó, nội dung khóa học được chia thành nhiều chủ đề hấp dẫn như:
- “ 90s gây thiện cảm”
- “Nghệ thuật chinh phục người nghe”
- “Nghệ thuật diễn thuyết”
- “Nghệ thuật sử dụng ngôn từ”
- “Kỹ năng lắng nghe”

và còn rất nhiều chủ đề hấp dẫn khác nữa…
 Dựa trên nền tảng vững chãi đó, tôi tin chắc rằng những kiến thức học được từ khóa học “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng" sẽ còn giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc và cuộc sống sau này. Một thông điệp cuối cùng tôi muốn gửi đến các bạn đó là “ Thành công chỉ đến với những người biết “nhận diện” khuyết điểm và mạnh dạn thay đổi” Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống!!!
                                                                                                     

Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 290
  • Tháng hiện tại: 46934
  • Tổng lượt truy cập: 3259755