CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

KẾT THÚC KHÓA HỌC "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" NGÀY 03/09/2014

Đăng lúc: Thứ năm - 04/09/2014 18:37 - Người đăng bài viết: hienlv
KẾT THÚC KHÓA HỌC "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG"  NGÀY 03/09/2014

KẾT THÚC KHÓA HỌC "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" NGÀY 03/09/2014

Nếu như kiến thức chuyên môn, thái độ công việc góp 40% tỉ lệ thành công trong sự nghiệp thì 60% còn lại sẽ phụ thuộc vào khả năng nói trước đám đông của bạn. Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay, sự uyên bác về kiến thức không còn là yếu tố quyết định thành công nữa, thay vào đó, kỹ năng giao tiếp, khả năng lập luận, trình bày trước đám đông lại trở thành yếu tố giúp bạn nổi trội, chiếm ưu thế và tạo ảnh ảnh hưởng đến người khác, mở rộng con đường thăng tiến sau này....
Nếu như kiến thức chuyên môn, thái độ công việc góp 40% tỉ lệ thành công trong sự nghiệp thì 60% còn lại sẽ phụ thuộc vào khả năng nói trước đám đông của bạn. Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay, sự uyên bác về kiến thức không còn là yếu tố quyết định thành công nữa, thay vào đó, kỹ năng giao tiếp, khả năng lập luận, trình bày trước đám đông lại trở thành yếu tố giúp bạn nổi trội, chiếm ưu thế và tạo ảnh ảnh hưởng đến người khác, mở rộng con đường thăng tiến sau này. Thế nhưng, nói trước đám đông lại là nỗi sợ của hầu hết nhiều người. Vậy làm cách nào để vượt qua nỗi sợ đó để có thể bước đến vinh quang?

 
Ngày 03/09/2014 Ban Giáo Dục và Sự Kiện Truyền Thông - Trung Tâm UNESCO Khoa Học Nhân Văn và Cộng Đồng đã kết thúc thành công khóa học “Tuyệt chiêu nói trước đám đông". Với kinh nghiệm từng trải ở vai trò là một người thầy, Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển đã giúp học viên biết cách chuẩn bị một bài nói chuyện trước công chúng hiệu quả với cấu trúc chặt chẽ, logic, thu hút người nghe và biết cách chế ngự sự hồi hộp, làm chủ cảm xúc tốt khi đứng trước đám đông. Tuy chỉ vẻn vẹn trong 3 buổi nhưng trong suốt khóa học học viên đã có thêm tự tin và mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông. Không còn ấp úng hay e dè mà có thể thể hiện chính kiến, suy nghĩ của mình bằng những lập luận, lý lẽ sắc bén nhất.
 
 
 Kết thúc khóa học, học viên đã dành những tình cảm quý báo dành cho thầy Lê Văn Hiễn bằng những tràn pháo tay, những bức ảnh chụp lưu niệm và những lời cảm ơn chân thành nhất. Tin chắc những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt trong khóa học “Tuyệt chiêu nói trước đám đông” sẽ là hành trang để phát triển sự nghiệp trong tương lai cho mỗi học viên.

Nguồn tin: gaythiencam.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 247
  • Tháng hiện tại: 6635
  • Tổng lượt truy cập: 4760550