CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

KẾT THÚC HỘI THẢO "VƯỢT QUA RÀO CẢN TRONG GIAO TIẾP " TẠI CÂU LẠC BỘ SOFT-SKILLS CỦA TRƯỜNG ĐAI HỌC BÁCH KHOA

Đăng lúc: Thứ tư - 21/11/2012 14:06 - Người đăng bài viết: hienlv
KẾT THÚC HỘI THẢO "VƯỢT QUA RÀO CẢN TRONG GIAO TIẾP " TẠI CÂU LẠC BỘ SOFT-SKILLS CỦA TRƯỜNG ĐAI HỌC BÁCH KHOA

KẾT THÚC HỘI THẢO "VƯỢT QUA RÀO CẢN TRONG GIAO TIẾP " TẠI CÂU LẠC BỘ SOFT-SKILLS CỦA TRƯỜNG ĐAI HỌC BÁCH KHOA

Trong tháp nhu cầu của Maslow thì nhu cầu giao tiếp đứng tầng thứ 3 sau nhu cầu sinh lí và nhu cầu an toàn. Điều đó chứng tỏ giao tiếp có một vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Hiện nay các bạn trẻ nói chung và các sinh viên nói riêng ít có điều kiện để cọ xát với môi trường giao tiếp bên ngoài. Việc quá chú trọng vào kiến thức chuyên môn làm các bạn bị lãng quên đi những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống....
Trong tháp nhu cầu của Maslow thì nhu cầu giao tiếp đứng tầng thứ 3 sau nhu cầu sinh lí và nhu cầu an toàn. Điều đó chứng tỏ giao tiếp có một vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Hiện nay các bạn trẻ nói chung và các sinh viên nói riêng ít có điều kiện để cọ xát với môi trường giao tiếp bên ngoài. Việc quá chú trọng vào kiến thức chuyên môn làm các bạn bị lãng quên đi những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.
Nhằm giúp các bạn sinh viên năng động và tự tin hơn trong giao tiếp ngày 3/11/2012 câu lạc bộ Soft Skills_Đại học Bách Khoa đã tổ chức buổi hội thảo “Vượt qua rào cản trong giao tiếp”.

 

 
Đến với buổi hội thảo có sự tham gia của diễn giả_chuyên gia tâm lí Lê Văn Hiển. Thầy đã nhiệt tình chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm và bí quyết giúp làm chủ trong mọi cuộc giao tiếp.
 

Trái ngược với sự tưởng tượng ban đầu của tôi về các bạn sinh viên Bách Khoa, vốn được gắn mác là dân kĩ thuật khô khan, cứng nhắc…nhưng các bạn tham gia hội thảo với một tinh thần thái độ rất năng động và tích cực.
 

Ngoài phần chia sẻ của diễn giả_chuyên gia tâm lí Lê Văn Hiển chương trình còn có phần rút thăm may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn,  như 5 học bổng khóa học “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng”  trị giá 1.200.000, 2 USB 4GB, 15 thẻ diệt vi rút… Buổi hội thảo đã khép lại trong không khí nuối tiếc nhưng cũng vô cùng rộn ràng bằng những cử chỉ hết sức dễ thương như tặng hoa lưu niệm, chụp hình…
 
 
 

 
Và để đáp lại sự ham học hỏi của các bạn, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi hội thảo tiếp theo vào một ngày gần nhất với một chủ đề vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị! Chương trình không chỉ là một sân chơi bổ ích, thiết thực mà còn mang lại cho các bạn nhiều điều vô cùng quý báu. Tôi tin rằng những kĩ năng được học ngày hôm nay cùng với nền tảng tri thức vững chãi các bạn sẽ tỏa sáng trong tương lai!
 
 

Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 304
  • Tháng hiện tại: 46948
  • Tổng lượt truy cập: 3259769