CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

KẾT THÚC BUỔI HỌC "KỸ NĂNG GIAO TIẾP" CHO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

Đăng lúc: Thứ năm - 14/08/2014 10:10 - Người đăng bài viết: hienlv
Giao tiếp là một hoạt động diễn ra thường ngày, chúng ta thường có thói quen nói theo những gì mình nghĩ, những gì mình muốn truyền tải đến người nghe một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Thế nhưng đó là giao tiếp trong cuộc sống, trong công việc, nếu một nhân viên không biết lựa lời nói, không biết cách cư xử cho khéo léo thì rất dễ gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, gây mất cảm tình với cấp trên....
Giao tiếp là một hoạt động diễn ra thường ngày, chúng ta thường có thói quen nói theo những gì mình nghĩ, những gì mình muốn truyền tải đến người nghe một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Thế nhưng đó là giao tiếp trong cuộc sống, trong công việc, nếu một nhân viên không biết lựa lời nói, không biết cách cư xử cho khéo léo thì rất dễ gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, gây mất cảm tình với cấp trên. Còn một nhà quản lý nếu không biết cách truyền đạt rõ ràng xuống cấp dưới thì cũng dễ gây ra sự hiểu lầm, khiến nhân viên làm việc không hiệu quả.

Hiểu được vấn đề đó, sau buổi training "Kỹ Năng Tuyệt Chiêu Bán Hàng Đỉnh Cao" cho các bạn nhân viên cty BĐS Doanh Khôi Việt ngay hôm qua, chiều ngày 13/8/2014, Ban Giáo Dục Sự Kiện Truyền Thông-Trung Tâm UNESCO tiếp tục tổ chức buổi training "Kỹ Năng Giao Tiếp" nhằm đào tạo cho các cấp quản lý, Ban Giám Đốc Cty BĐS Doanh Khôi Việt về những kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong công việc, trong cuộc sống.

Mở đầu chương trình MC Hồng Đoan đã dẫn dắt nội dung buổi học bằng câu tục ngữ  “Lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” nhằm khẳng định ý nghĩa và vai trò của việc giao tiếp trong xã hội ngày nay. Vốn xuất thân từ Chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, Diễn giả Lê Văn Hiển đã truyền tải những kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho các Anh(Chị) nhân viên cty BĐS Khôi Việt một cách đầy chân tình và nhiệt quyết. Thầy còn đưa ra những tình huống thực tế để các anh, chị nhân viên cty cùng nhau trải nghiệm và giải quyết vấn đề,  từ đó giải đáp những khúc mắc, những khó khăn mà họ đang vướng mắc trong công việc và cuộc sống.

Sau buổi học, các Anh(Chị) nhân viên cty BĐS Doanh Khôi Việt đã hiểu được phần nào về giá trị và ý nghĩa của buổi học hôm nay vể khả năng giao tiếp và cách ứng xử cho bản thân mình trong công việc. Hy vọng qua buổi chia sẻ những kỹ năng giao tiếp hôm nay phần nào giúp cho Ban Giám Đốc, các cấp quản lý và các Anh(Chị) nhân viên cty BĐS Doanh Khôi Việt tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp và đàm phán với khách hàng một cách thành công và hiệu quả. 
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 211
  • Tháng hiện tại: 38275
  • Tổng lượt truy cập: 4276617