CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

HỘI THẢO "NGÔI NHÀ ICT"

Đăng lúc: Thứ hai - 08/10/2012 11:11 - Người đăng bài viết: hienlv
HỘI THẢO "NGÔI NHÀ ICT"

HỘI THẢO "NGÔI NHÀ ICT"

Ngày nay, công nghệ thông tin đóng góp một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống đặc biệt là trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Thật vậy, công nghệ thông tin hiện diện và đóng vai trò to lớn trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử, ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên hữu quan như khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…đến hoạt động của doanh nghiệp...
Ngày nay, công nghệ thông tin đóng góp một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống đặc biệt là trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Thật vậy, công nghệ thông tin hiện diện và đóng vai trò to lớn trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử, marketing online, ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên hữu quan như khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…đến hoạt động của doanh nghiệp.
 

 
Chính vì lí do đó mà ngành công nghệ thông tin ngày nay luôn được gọi bằng những cái tên rất kêu như “ngành hot”, “ngành mũi nhọn”. Trên thực tế, có rất nhiều học sinh phổ thông khi tốt nghiệp quyết định chọn công nghệ thông tin làm nghề nghiệp trong tương lai. Thậm chí có  sinh viên của những ngành khác quyết định rẽ ngang để theo đuổi niềm đam mê công nghệ thông tin. Tuy có lòng đam mê cháy bỏng nhưng đại đa số các sinh viên công nghệ thông tin chưa định hướng được công việc của mình trong tương lai, vì thế mà các bạn gặp không ít khó khăn từ nhà tuyển dụng khi đi xin việc.

Xuất phát từ nhu cầu bức thiết đó, công ty DNL kết hợp cùng trường Cao đẳng nghề Ispace đã tổ chức buổi hội thảo “Ngôi nhà ICT cho doanh nghiệp” vào lúc 8h ngày 20 tháng 9 năm 2012 tại địa chỉ 181 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng và hiểu cặn kẽ hơn về nghề nghiệp của mình.
Đến với buổi hội thảo có thầy Lê Phúc Khánh_trưởng đại diện chi nhánh Ispace Tân Bình đã phân tích cơ hội của ngành công nghệ thông tin đối với thị trường việc làm và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Thầy đã chỉ ra cho các bạn thấy rằng công nghệ thông tin luôn là một ngành có tiềm năng lớn, nhu cầu nhân lực cao và luôn được các doanh nghiệp coi trọng. Nhờ đó mà các bạn được củng cố thêm lòng tin vào nghề nghiệp của mình.
 

 
Ngoài ra còn có chuyên gia Lê Tiến Hưng là đại diện của công ty DNL đến tham dự. Anh đã giới thiệu về mô hình “Ngôi nhà ICT cho doanh nghiệp”. Đây là mô hình còn khá mới mẻ và mang tính ứng dụng cao nên các bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe. Từ mô hình ICT các bạn sinh viên có thể thấy được vị trí phù hợp với mình và lập kế hoạch theo đuổi vị trí mục tiêu ấy. Có thể dễ dàng nhận ra sự thích thú biểu lộ trên khuôn mặt của các bạn trẻ trong hội trường khi được hoạch định về con đường tương lai như thế!
 

 
Bên cạnh việc định hướng nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc về mô hình “Ngôi nhà ICT cho doanh nghiệp” ban tổ chức còn dành thời gian để tư vấn về kỹ năng quản lí thời gian, cách theo đuổi mục tiêu, thực hiện ước mơ do diễn giả-chuyên gia tâm lí Lê Văn Hiển_là người đang gây được sự quan tâm của công luận với chủ đề “90s gây thiện cảm” đảm nhận.
 

 
 

 
Kết thúc chương trình là phần rút thăm trúng thưởng với những phần quà nho nhỏ nhưng ai nấy đều vui vẻ, phấn khởi và mãn nguyện. Đó là điều tất yếu! Bởi vì khi đến với hội thảo họ đã được trang bị những kiến thức cơ bản để định hướng con đường nghề nghiệp tương lai và củng cố quyết tâm để theo đuổi ước mơ của mình.
 Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 213
  • Tháng hiện tại: 48000
  • Tổng lượt truy cập: 3260821