CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

HỘI THẢO "QUẢN LÝ THỜI GIAN" - HỢP TÁC GIỮA UNESCO VÀ CLB CAFE KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

Đăng lúc: Thứ ba - 28/02/2012 04:54 - Người đăng bài viết: hienlv
HỘI THẢO "QUẢN LÝ THỜI GIAN" - HỢP TÁC GIỮA UNESCO VÀ CLB CAFE KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

HỘI THẢO "QUẢN LÝ THỜI GIAN" - HỢP TÁC GIỮA UNESCO VÀ CLB CAFE KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

8h sáng Thứ bảy ngày 25 tháng 2 năm 2012, Hội thảo “Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian” do Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP) phối hợp với CLB Cafe Khởi Nghiệp Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn tổ chức- cùng với sự tài trợ của Trung Tâm Đào Tạo TODAY đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo với sự góp mặt của các diễn giả khách mời đặc biệt đến từ UNESCO-CEP đã thu hút hơn rất nhiều bạn sinh viên không những của Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn mà còn thu hút nhiều bạn trẻ từ các trường đại học khác.
 
HỘI THẢO "QUẢN LÝ THỜI GIAN" - HỢP TÁC GIỮA UNESCO VÀ CLB CAFE KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

8h sáng Thứ bảy ngày 25 tháng 2 năm 2012, Hội thảo “Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian” do Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP) phối hợp với CLB Cafe Khởi Nghiệp Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn tổ chức, cùng với sự tài trợ của Trung Tâm Đào Tạo TODAY đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo với sự góp mặt của các diễn giả khách mời đặc biệt đến từ UNESCO-CEP đã thu hút hơn rất nhiều  bạn sinh viên không những của Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn mà còn thu hút nhiều bạn trẻ từ các trường đại học khác.
 
 
Nhằm giúp các bạn trẻ đam mê, hoài bão, rút ngắn con đường đến với ước mơ của mình, các bạn trẻ năng động của trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn được tổ chức định kì vào mỗi tháng.
 
Mỗi buổi Café khởi nghiệp là một chủ đề, một câu chuyện khác nhau đến từ các diễm giả. Bên tách café nồng nàn, qua những buổi chia sẻ, các bạn sinh viên sẽ dần hình thành tư duy , định hướng con đường khởi nghiệp đúng đắn đến việc học hỏi những bước đi cần thiết, kỹ năng quan trọng, những sai lầm cần tránh để giúp cho việc khởi nghiệp thành công.
 
Sau 2 năm hoạt động tích cực, chương trình Café khởi nghiệp đã thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia và để lại tiếng vang trong cộng đồng sinh viên ở nhiều trường ĐH.

 
 
 Tiếp nối thành công từ những chương trình trước, ngày 25/2/2012, Hội thảo " KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN" một lần nữa đã khép lại thành công tốt đẹp với phần trình bày của diễn giả đến từ Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam- Chuyên gia tâm lý Đạo diễn Lê Văn Hiển. Những bài học quý báu, cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu cùng sự chân tình- diễn giả đã thực sự mang đến một không khí hoàn toàn mới, trên hêt là  sự đồng cảm, sẻ chia…làm cho nội dung của bài học về giá trị thời gian càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 
 
Đặc biệt hơn, tiết mục ảo thuật đặc biệt của ảo thuật gia David Liêm càng làm cho không khí hội thảo thêm sôi động, hấp dẫn.
 

Cùng đồng hành với chương trình, Trung Tâm Đào Tạo TODAY đã trao nhiều suất học bổng Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài tại hội thảo với mong muốn mang đến cho các bạn nhiều phần quà có giá trị về vật chất cũng như tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và vươn đến tương lai.

Rất nhiều bạn mong muốn chân thành được giao lưu, học hỏi cùng với diễn giả Lê Văn Hiển trong nhiều chưong trình định kì tiếp theo  không chỉ ở qui mô Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn mà còn có nhiều chương trình hội thảo ý nghĩa tương tự ở các trường đại học khác như: ĐH Luật, ĐH Bách Khoa….

Buổi hội thảo khép lại, song dư vị thoang thoảng của hương café hòa cùng không khí vui tươi, những bài học ý nghĩa của diễn giả vẫn còn mãi trong các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:
 

 

Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 244
  • Tháng hiện tại: 46888
  • Tổng lượt truy cập: 3259709