CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ TƯƠNG LAI

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/12/2012 09:00 - Người đăng bài viết: hienlv
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ TƯƠNG LAI

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ TƯƠNG LAI

Hằng năm, sau mỗi kì thi tuyển sinh ở nước ta có hàng chục ngàn thí sinh thi trượt. Đây là một thực trạng đáng buồn. Trong số các thí sinh thi trượt, rất ít người có đủ nghị lực và quyết tâm để thi lại lần 2 mà đa số “chọn đại” một ngành nghề nào đó để theo học....
Hằng năm, sau mỗi kì thi tuyển sinh ở nước ta có hàng chục ngàn thí sinh thi trượt. Đây là một thực trạng đáng buồn. Trong số các thí sinh thi trượt, rất ít người có đủ nghị lực và quyết tâm để thi lại lần 2 mà đa số “chọn đại” một ngành nghề nào đó để theo học. Các bạn đi học mà không có đam mê, không có mục tiêu và không có quyết tâm để theo đuổi nghề nghiệp tới cùng. Điều này thật nguy hiểm vì không có đam mê và mục tiêu thì các bạn sẽ mãi học tập và làm việc một cách nửa vời mà không bao giờ có cơ hội tiến xa hơn trong nghề nghiệp.

Nhằm định hướng nghề nghiệp và củng cố động lực theo đuổi mục tiêu cho các bạn trẻ, trường Cao đẳng nghề Ispace đã tổ chức buổi hội thảo “Định hướng nghề tương lai”. Đến tham dự buổi hội thảo có thầy Nguyễn Thanh Hoàng_hiệu phó trường Cao đẳng nghề Ispace, thầy Trần Minh Hoàng_trưởng chi nhánh Ispace quận 5, cô Lương Thị Nhung_trưởng phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Ispace và diễn giả - chuyên gia tâm lí – đạo diễn Lê Văn Hiển cùng sự hiện diện của nhiều bạn trẻ.
Thầy Nguyễn Thanh Hoàng đã chia sẻ một cách tận tình cho các bạn trẻ về tầm quan trọng của việc học tập và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Đặc biệt diễn giả Lê Văn Hiển dành nhiều thời gian để chia sẻ cho các bạn về cách thiết lập mục tiêu cho cuộc đời và cách duy trì, theo đuổi mục tiêu đó.
Bên cạnh đó chương trình còn có nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn như phần bốc thăm may mắn với phần quà là suất học bổng “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” trị giá một triệu hai trăm ngàn đồng và đặc biệt hơn cả là những màn ảo thuật đầy mê hoặc của ảo thuật gia David Liêm. Dưới đôi bàn tay khéo léo, uyển chuyển cùng với phong cách tự tin ảo thuật gia David Liêm đã cống hiến cho khán giả những tiết mục “hút hồn”, mọi người chăm chú theo dõi anh biểu diễn không chớp mắt, thỉnh thoảng đâu đó trong hội trường phát ra tiếng “ồ” đầy kinh ngạc…
Kết thúc buổi hội thảo các bạn trẻ đã có được nhiều điều hữu ích cho bản thân và ban tổ chức hứa hẹn sẽ còn nhiều buổi hội thảo như vậy được tiếp diễn trong tương lai.

 

Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 284
  • Tháng hiện tại: 46928
  • Tổng lượt truy cập: 3259749